Bị bại trận Liên Minh Huyền Thoại, nữ game thủ leo lên cầu khóc lóc thảm thiết

-
Câu chuyện khó tin nhưng lại là có thật.

Mới đây, một câu chuyện khá kỳ lạ đã được ghi nhận tại thành phố Quý Dương, Trung Quốc, khi một cô gái đột ngột... khóc lóc thảm thiết trên một chiếc cầu đi bộ.

 
 

Mặc dù người đi qua lại rất nhiều, nhưng cô gái ngồi khóc thui thủi trong nhiều tiếng đồng hồ. Lo sợ cô gái có thể nghĩ quẩn mà nhảy xuống tự tử, nhiều người dân đã tri hô cảnh sát tới giúp đỡ, can ngăn cô gái này.

Ngay lập tức, cảnh sát xuất hiện, tới gặng hỏi nhưng cô gái vẫn chỉ khóc mà không chịu trả lời. Cực chẳng đã, cảnh sát liền đưa cô gái này tới về trụ sở. Tại đây, cô nói khuyên nhân mình khóc là vì... chơi Liên Minh Huyền Thoại mà cứ thua suốt, chán nản nên ra đường ngồi khóc mà thôi.

Đánh thua Liên Minh Huyền Thoại, cô gái leo lên cầu khóc lóc thảm thiết

Vụ việc này thậm chí còn được đưa lên trên truyền hình Trung Quốc, nhiều người tỏ ra bất ngờ rằng mặc dù chỉ là thua một vài trận đấu trong game ảo mà thôi, đâu có gì phải đau buồn như vậy. Tuy nhiên, một số game thủ lại không cho rằng như vậy, với những người thích chơi game thì việc thua trận cũng khiến họ cảm thấy khó chịu, bực tức, dẫu vậy thì cũng không đến nỗi phải bỏ ra ngoài đường khóc lóc như cô gái này.