Bất ngờ xuất hiện dịch vụ cho thuê gấu chơi game

(GameSao) - Một dịch vụ mới lạ, hấp dẫn bất ngờ xuất hiện trước dịp Valentine đang đến gần có tên là 'cho thuê gấu chơi game cùng ngày Valentine' đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội tối ngày 13/02.

Theo đó, vào khoảng 9h tối ngày 13/02, trước Valentine duy nhất một ngày đã xuất hiện một loại hình dịch vụ có tên 'cho thuê gấu đi chơi game cùng ngày Valentine' dành riêng cho game thủ được lan truyền nhanh chóng trên nhiều cộng đồng game lớn tại Việt Nam. 

"Dịch vụ cho thuê gấu chơi game cùng ngày Valentine 

Thuận theo nhu cầu và nhân dịp lễ tình yêu Valentine, mình có mở dịch vụ cho thuê bạn gái và bạn trai chơi game Lol cùng tại quán net hoặc online. 

Nhóm của chúng mình sẽ đóng giả làm gấu của các bạn, với đầy đủ các tiêu chí – tiêu chuẩn dưới đây:

- Chơi game LoL thành thạo
- Đóng giả các cử chỉ quan tâm lo lắng cực tốt
- Ăn mặc sạch sẽ gọn gàng
- Ăn nói ngọt ngào dễ nghe
- Xinh xắn, đẹp trai
- Đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật cho tới khi hợp đồng kết thúc

Mức giá bên mình đưa ra:

- Ca sáng từ 7h – 12h trưa: 30k/1h + 1 suất ăn trưa + phí giờ chơi
- Ca chiều từ 12h trưa tới 6h chiều: 50k/1h + 1 suất ăn trưa+ phí giờ chơi
- Ca tối từ 6h chiều tới 10 tối: 80k/1h + 1 suất ăn tối+ phí giờ chơi
- Đối với combo cả ngày sẽ tính 50k/1h + 2 suất ăn tối+ phí giờ chơi

Với cam kết sẽ phục vụ chu đáo, tận tình cho khách hàng và khách hàng là thượng đế. Các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ thuê bạn chơi game cùng ngày Valentine. Nếu có bất cứ phản hồi không hài lòng về chất lượng dịch vụ, các bạn sẽ được miễn phí toàn bộ với một nhân viên khác. Hãy inb cho mình để đăng ký dễ dàng ngay nhé."

Qua đoạn quảng cáo rất cuốn hút ở trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây là loại hình dịch vụ áp dụng cho cả nữ và nam game thủ chơi LoL (Liên Minh Huyền Thoại). Đây được cho là cộng đồng game thủ đông đảo nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại, vì thế mà nhóm làm dịch vụ 'cho thuê gấu' tin tưởng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Được biết, nhóm cũng áp dụng cho cả cộng đồng game thủ AoE, FiFa Online 3 và game offline.

Ý kiến phản hồi từ cộng đồng game thủ Việt?

Đoạn quảng cáo dịch vụ cho thuể gấu sau khi được đăng tải đã thu hút được rất  nhiều sự quan tâm từ các cộng đồng game thủ lớn tại Việt Nam. Có người thì cho rằng đây là dịch vụ 'hư cấu', đơn giản vì chưa có bất cứ tổ chức hay cá nhân nào có thể làm dịch vụ này. Thêm nữa là có nhiều game thủ cho rằng giá cả quá đắt đỏ cho một ngày Valentine vô nghĩa với dân FA.

Nhìn chúng, ngày Valentine (hay ngày lễ tình yêu tại Việt Nam) là một ngày vô cùng đặc biệt với các cặp đôi, vì đây là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau Chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương… Chứ không chỉ là bạn bè đóng giả làm 'gấu' để hẹn hò lấy lệ. Vì vậy mà hầu như cộng đồng game thủ Việt không tỏ ra 'mặn mà' với loại hình dịch vụ sáng tạo này, mà chỉ hỏi cho..vui.

Có lẽ, sẽ cần rất nhiều sự đầu tư và thời gian nữa để dịch vụ 'cho thuê gấu chơi game cùng'  đạt được quả quả thực sự. Mà trong đó là giúp đỡ game thủ không còn GATO với bạn bè cùng trang lứa và có thể tìm kiếm được một nửa của mình khi phần đông các bạn trẻ làm dịch vụ vẫn cô đơn và đặc biệt là họ rất yêu game. Cũng giống như những sự kiện ghép cặp hẹn hò trong các dòng game casual như Au Mobile hay Au 3D.

Minh Vũ