Bất ngờ với game thủ xin đánh nốt trận rank cùng đồng đội trước khi bị giải đi

-
Thật không thể tin được khi một người đàn ông bị tình nghi ăn cắp máy tính tại quán Net lại van xin cảnh sát chờ anh ta đánh nốt trận rank nửa chừng và trì hoãn việc bắt anh ấy một thời gian

Được biết, thanh niên này đã 24 tuổi quê gốc ở Liêu Dương tỉnh Liêu Ninh, không nghề nghiệp và thường xuyên ngủ cắm trại tại những tiệm nét thâu đêm suốt sáng. Cảnh sát đã ập vào bắt thanh niên này khi đang dở trận đấu bởi tội trộm cắp tài sản vào ngày 10/9. Trước đó, vào ngày 9/9 anh Vương, chủ tiệm net tại thành phố Côn Minh – Vân Nam đã báo cảnh sát địa phương về việc bị mất trộm 2 chiếc máy tính tại tiệm trị giá 5500 nhân dân tệ (tương đương với gần 22 triệu VNĐ). Khi cảnh sát tìm thấy, mà anh vẫn đắm mình trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta hãy chờ đợi cảnh sát, nói rằng "Tôi không thể hại đồng đội của mình chết được”".
 


Nhận được tin báo, cảnh sát đã khoanh vùng, kết hợp với camera theo dõi đã phát hiện người thanh niên này nhân lúc anh Vương sơ hở, đã nhanh tay ôm 2 thùng máy tính loại nhỏ bỏ vào balo mang theo và nhanh chóng rời khỏi quán. Sau khi bán lấy tiền tiêu xài và tiếp tục ngủ qua đêm tại một cửa tiệm khác trong khu vực, hắn đã bị bắt quả tang vào ngày hôm sau khi đang đánh dở trận Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù đã rất nhanh chóng thú nhận tội trạng, nhưng điều làm mọi người bất ngờ chính là việc hắn đã xin được đánh nốt trận đấu Xếp hạng với đồng đội vì cho rằng việc bỏ dở trận Rank nữa chừng là một hành động không thể chấp nhận được trên tinh thần game thủ: “Tôi không thể hại đồng đội của mình chết được”.
 

 

Bạn nghĩ gì về hành động này của tên trộm?

 

theo hanamachinhi/gamenoob