Bất ngờ với công ty game thuê gái xinh về giúp nhân viên nam thư giãn

-
Hành động thuê gái xinh giúp các lập trình viên nam còn độc thân thư giãn của một công ty trò chơi Giải trí ở Trung Quốc đang thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.
 
Được biết, việc làm đó nằm trong chương trình phúc lợi của công ty trong ngày 11/11, ngày lễ tôn vinh những người độc thân ở Trung Quốc.
 
 
Mục tiêu của chương trình này là giúp những lập trình viên vốn dĩ thường làm công việc khô khan nâng cao khả năng giao tiếp, được hưởng sự chăm sóc, quan tâm từ những cô gái trẻ trung, xinh đẹp, gợi cảm.
 
 
Việc trò chuyện cùng các cô gái trẻ còn giúp các nam nhân viên hiểu hơn về phụ nữ, có được kinh nghiệm "cưa cẩm" con gái và thoát khỏi tình trạng FA. Để có được hiệu quả đó, các cô gái được thuê về không chỉ chăm sóc, giúp các chàng trai thư giãn mà còn trò chuyện, tư vấn tình cảm cho họ.
 
 
Hiện, nghề cổ vũ lập trình viên đang là một nghề hỗ trợ cho ngành công nghiệp điện tử khá hot và được nhiều cô gái trẻ lựa chọn để làm việc bán thời gian. Những cô gái trẻ này có nhiệm vụ massage gân cốt cho dàn lập trình viên độc thân của công ty, giúp cho họ có được những giây phút thoải mái nhất
 
 
Mục tiêu công việc là cổ vũ, tạo động lực cho đội ngũ lập trình viên trong công việc sáng tạo trò chơi. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ dũng cảm để hưởng thụ "phúc lợi" này. Một số người nhút nhát không dám để cho những cô gái massage.
 
theo game8