Bất ngờ với 2 cô nàng game thủ rao tuyển ‘gấu’ đi chơi dịp 2/9

-

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
Một nữ game thủ Audition mới đây đã khiến những bạn chơi là nam giới ”nức lòng” khi tuyên bố sẵn sàng nhận lời làm bạn gái miễn phí của một nam game thủ bất kỳ trong dịp 2/9 này.

Cụ thể, nữ game thủ này đã cho đăng tải một đoạn Status kèm hình ảnh trên trang group Cộng đồng Audition Facebook – một trong những trang cộng đồng lớn nhất trên mạng xã hôi dành cho người chơi Audition với nội dung rằng game thủ này cùng một người bạn nữa sẽ nhận lời mời ”hẹn hò” của hai người chơi bất kỳ bằng cách lựa chọn trong số các bình luận phía dưới. Điều đặc biệt là chính nữ game thủ này cũng nhấn mạnh rằng đây không phải là dịch vụ ”cho thuê” bạn gái mà cả hai sẽ nghiệm túc làm quen và tìm hiểu nhau thông qua buổi đi chơi, và nếu cảm thấy hợp thì sẽ tính đến chuyện hẹn hò lâu dài.

Đoạn status làm ”nức lòng” các nam game thủ

Vẫn chưa biết đây là một trò đùa hay là một lời mời thực sự bởi những game thủ ”may mắn” được lựa chọn sẽ được gửi lời mời vào hộp thư riêng chứ không công khai kết quả, nhưng đây quả thực là một câu chuyện hết sức thú vị và có lẽ đã mang lại hi vọng cho không biết bao nhiêu chàng trai vẫn đang còn ”chăn đơn gối chiếc”.

”Tìm bạn gái” luôn là giấc mơ của đa số game thủ nam. Ảnh minh họa

Là game thủ, hẳn ai cũng đã từng trải qua những cảm giác khi dịp lễ Tết đến gần, khi ngay cả bạn bè hoặc đồng đội trong game đều hòa mình vào những cuộc vui bên ngoài cùng nửa kia của họ, thì riêng bạn vẫn chẳng biết làm gì ngoài việc ôm lấy chiếc máy tính và chờ đợi chuỗi ngày dài đằng đẵng ấy kết thúc. Cảm giác cô đơn luôn mang đến một sự khó chịu và hụt hẫng ngay cả với những con người tưởng như vô tâm nhất, bởi vậy, việc có được một người bạn tri kỷ để cùng trải qua những ngày nghỉ lễ thú vị có lẽ luôn là mong ước chung của mọi game thủ.

Không riêng gì những người chơi Audition, hầu hết mọi game thủ đều rất sợ việc phải trải qua một kỳ nghỉ lễ cô đơn và buồn chán. Ảnh minh họa

Tuy vậy thì không chỉ có những game thủ là cảm nhận được điều này, những kẻ lừa đảo cũng luôn biết cách lợi dụng những mong muốn, nỗi niềm tâm sự của các anh chàng ngây thơ để có thể trục lợi cho cá nhân mình. Nếu như không giữ được một trí óc tỉnh táo và rơi vào cạm bẫy của những lời dụ dỗ ngon ngọt trên mạng xã hội, thì chỉ dẫn đến kết cục tiền mất tình tan mà thôi.

Đại lễ Quốc khánh 2-9 đã gần kề, đây có thể xem như một trong những ngày lễ lớn của dân tộc và trong những ngày này, bên cạnh việc gợi nhớ lại quá khứ hào hùng của cha ông, thì đây cũng là lúc mọi người được nghỉ ngơi, tạm quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống. Chúng tôi xin chúc quý vị độc giả có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, đáng nhớ và ghi dấu những kỷ niệm khó quên bên gia đình, bạn bè và có thể là cả một nửa yêu thương của mình.

theo game4v