Bất ngờ vì game thủ bị bạn gái đá vì tặng hoa hồng sáp, không tặng skin LMHT vào 20/10

-
Tôi nhịn ăn cả tháng chỉ để mua quà và đưa bạn gái đi ăn uống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hôm qua. Thế nhưng một cái kết vô cùng nực cười đã xảy ra…

Hôm qua, mặc dù tôi biết ngày dành cho các bà, các mẹ, nhưng cũng không hiểu từ bao giờ mà nó lại thành ngày của con gái (không biết tôi nghĩ có đúng không nhỉ?). Sinh viên năm Nhất xa nhà, tôi không có điều kiện được ở cùng gia đình, chẳng thể mua hoa tặng mẹ, tặng chị như mọi năm tôi vẫn thường làm mà chỉ vài dòng sms ngắn ngủi. Năm nay có lẽ năm đầu tôi được tự do đi chơi vào cái ngày này, dĩ nhiên, tôi đi với người yêu.

Để chuẩn bị cho cái ngày này, tôi đã phải nhịn hết mọi sở thích, thậm chí còn phải nhịn cả ăn để chuẩn bị hoa, quà cho người tôi yêu. Nghe nói đang hot cái hoa sáp gì mà mùi thơm vĩnh cửu, ai cũng xui mua nên tôi cũng cố gắng mua lấy 1 hộp hoa hồng màu xanh kèm thêm con gấu nhỏ nhỏ bên trong. Thêm vào đó, tôi dẫn nàng đi ăn tại một quán quen, chuẩn bị hoa hồng, bóng bay, cũng coi như kỉ niệm 3 tháng yêu nhau của chúng tôi.

Hoa hồng sáp đang “hot” trên thị trường

Tôi và nàng quen nhau qua LMHT rồi phát hiện ra học cùng trường. Cô gái khóa dưới khiến tôi “mê mẩn” không phải vì ngoại hình xinh đẹp mà vì cô ấy chơi game tôi thích, vô cùng cá tính và thậm chí còn gánh lại tôi chứ không hề làm tạ. Tuy nhiên thì có vẻ cô ấy hơi quá đam mê game, hơn cả con trai bọn tôi. Nhiều khi hẹn nhau đi chơi, tôi đến nhà đón thì bảo đang ngoài net đầu ngõ, ra đón thì đợi cả nửa tiếng để chơi nốt trận dù biết tôi đến vẫn cố đánh thêm trận nữa.

Dù như thế nào thì chúng tôi vẫn có nhiều kỷ niệm, tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều, tôi định rằng sẽ làm cô ấy hạnh phúc, bất ngờ vào ngày 20/10. Nhưng rồi, sau khi đi chơi về, cô ấy lại đòi chia tay tôi vì cho rằng tôi tiếc cô ấy, không làm những gì cô ấy muốn, không coi trọng lời nói của cô ấy, muốn hại cô ấy khi tặng hoa hồng sáp (nghe nói có độc hại gì đó). Hóa ra là vì hôm trước cô ấy nói trang phục LMHT giảm giá, đòi tôi tặng quà. Mà tôi nghĩ những gì tôi làm thiết thực hơn chứ? tôi đã mất nhiều tiền, nhiều công sức để làm người con gái của tôi được bằng bạn bằng bè nhưng rồi lại thành ra như thế này.

Tôi không biết tôi đúng hay cô ấy đúng? Do cô ấy sống ảo hay do chúng tôi thật sự không hợp nhau? Có thể vì cô ấy thương tôi không có tiền, tặng trang phục LMHT cho đơn giản, không quá cầu kỳ hay không? Các bạn hãy cho tôi lời khuyên, tôi có nên xin lỗi cô ấy?

 

Theo Tạp chí Thế Giới Game