Bất ngờ anh chàng Thách Đấu được cô gái rank Kim Cương ngỏ lời yêu

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cũng yêu xa, cũng là Liên Minh, nhưng sau nhiều trắc trở khó khăn thì ở 2 người họ như tìm thấy một chút gì đó thuộc về nhau, rồi từ đó nó phát triển lớn mạnh hơn theo từng ngày.

Mình là 1 game thủ nữ, gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại được hơn 1 năm hiện đang học năm cuối cấp 3 tại Yên Bái. Trong suốt thơi gian đó có lẽ là không thể dùng từ FA đâu, mà thực sự là mình ế. - Haha- Có lẽ là vì mình không tìm được 1 người yêu mình mà lại có chung sở thích là chơi game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại.

Thế nhưng cứ nghĩ rằng kiếp F.A nó theo đuổi mãi, thì bỗng nhiên mình nhận được một cú sét ái tình. Mọi chuyện xảy ra khi mình leo đến hạng Kim Cương 5, mình và vài người bạn khác có thành lập ra 1 team girl nho nhỏ. Được 1 thơi gian team mình có đánh cùng giao lưu với một team khác tên WAP. Ở trong team đó, mình có "cảm nắng" một anh sau khi chứng kiến trình độ ở những trận giao lưu. Anh ấy thực sự có kỹ năng rất tốt và mình cảm thấy rất hâm mộ.

Dù là con gái, nhưng mình cũng cố gạt hết nữ tính, chẳng cần giữ ý hay ngại ngùng gì nữa sang 1 bên. Mình bắt đầu tìm hiểu, bắt chuyện với anh ấy, qua 1 thời gian trò chuyện học hỏi mình đã trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm về Liên Minh do anh ấy truyền thụ. Đồng thời, chính mình cũng đã nảy sinh tình cảm với anh ấy sao bao tháng ngày chơi chung, mặc dù chưa bao giờ gặp nhau.

Trình độ của bạn game thủ nữ

Chúng mình ở khá xa, vì anh ấy sống ở Hà Nội, còn mình thì ở Yên Bái, cách nhau ngót nghét 250km lận. Nhưng mà sau đó, mình vẫn quyết định tỏ tình với anh ấy. Thực sự là, bản thân mình cũng không thể hiểu 1 đứa con gái như mình sao lại có thể tỏ tình trước với 1 người con trai.. có lẽ là quá vô ý chăng? Nhưng mà may thay, Anh ấy đã không từ chối, cảm giác vui và hạnh phúc. Kể từ ngày đó, chúng mình thường xuyên chơi với nhau hơn.

Hình ảnh của cả 2 - Ảnh do bạn nữ cung cấp

Khác với những cặp đôi khác, thay vì người con gái hay đi Support cho người con trai thì mình lại luôn được anh ấy Support. Qua 1 thời gian, mình đã quyết định đi từ Yên Bái xuống Hà Nội đề gặp mặt anh, để chứng minh cho mọi người thấy rằng tụi mình không yêu ảo. Tính đến bây giờ thì tụi mình cũng đã bên nhau được 3 tháng, đúng là thời gian không lâu, nhưng tình cảm khá sâu nặng. Đến với nhau được nhờ game, có đôi khi mình đã tự nói nên gọi là Liên Minh Tình Ái mới đúng.

Mẹ mình thường hay mắng mình rằng "mày cứ game game điện tử thì chả có thằng nào thèm yêu đâu". Mà giờ ai ngờ, mình không những theo đuổi được đam mê mà còn kiếm cho mẹ được một người con rể. Thực ra tâm sự với Xemgame chuyện này, cũng chỉ là vì trước đây đọc những chuyện tình của các cặp đôi Liên minh khác nên mình khá.. GATO tý - >"<. Bây giờ, mình tâm sự lại cũng là để hãnh diện khoe với mọi người rằng mình cũng có đôi có cặp. Trên chiến trường Summoner's Rift, mình cũng có 1 Support luôn đi theo bảo vệ mình vượt qua mọi chông gai và combat.

 

theo xemgame