Bất chấp khó khăn, game thủ Việt vẫn muốn có bạn gái xinh đẹp

-
Những game thủ Việt cho rằng mình có thể giữ được cả những cô gái xinh đẹp cũng như cân bằng với việc chơi game cùng bạn bè

Thưa các bạn, ngay sau khi bài viết trong chủ đề Hỏi game thủ với nội dung "Game thủ Việt chọn bạn gái như thế nào?" được gửi tới các bạn độc giả, chúng tôi đã có được những chia sẻ cũng như bình chọn từ những gamer Việt Nam về việc họ muốn có một người bạn gái có tính cách và ngoại hình ra sao.

 

Trong tổng số hơn 700 lượt bình chọn, thì có tới gần 1/4 số game thủ được hỏi cho biết họ sẵn sàng chấp nhận giảm thời gian chơi game để dành cho một nửa của mình. Trong khi đó, những người cho rằng bạn gái không cần quá xinh đẹp nhưng phải tâm lý và không giận dỗi lúc bạn trai mình chơi game, hoặc biết chơi game chỉ nằm trong khoảng gần 15% mà thôi.

Đối với các chị em, cho dù có cách sống tự lập tới đâu thì cũng vẫn cần những cử chỉ yêu thương, quan tâm từ các anh em. Tiếc một nỗi, khi các chị em cảm thấy cô đơn, cần một cuộc điện thoại để nghe được giọng của nhau, hay đơn giản hơn là một tin nhắn hỏi han từ “người ấy”, thì các anh em lại mải… raid boss hay tham gia những trận DotA không hồi kết.

 

Chẳng ít game thủ đã lên tiếng phàn nàn rằng, chỉ trả lời tin nhắn chậm có 2 3 tiếng mà người yêu cũng dỗi. Họ hoàn toàn có quyền giận dỗi thôi, đó là quyền của riêng con gái mà. Trừ khi bạn gái giận dỗi vì những lý do vô lý, chẳng hạn như vừa đi chơi với nhau về, vừa vào game đã mặt nặng mày nhẹ, thì chính bản thân các game thủ cũng nên dành ra chút thời gian hỏi han bạn gái mình.

Sẽ chẳng có ai buồn phiền vì người yêu chơi game đâu. Thay vào đó, nếu bạn trai mải game mà quên mất mình, thì đó lại là một chuyện hoàn toàn khác.

 

Tuy nhiên điều đáng đề cập ở đây là trong số hơn 700 lượt bình chọn, thì gần một nửa số game thủ, tức 49.93% trong đó cho biết họ muốn để duyên phận sắp đặt, thay vì cố gắng tự đi tìm cho mình một nửa ưng ý. Điều này có nghĩa là, trong mắt rất nhiều game thủ, câu chuyện tình cảm vẫn chưa được họ quan tâm đúng mức như những thứ trong game mà họ hàng ngày mê đắm.

Có lẽ một trong số những lý do cho việc lựa chọn phụ thuộc vào duyên phận chính là vì họ e ngại một ngày nào đó, khi đã tìm được nửa kia của bản thân, những cô bạn gái sẽ ép buộc game thủ Việt phải nghỉ game để chăm lo cho họ. Nỗi sợ vô hình này cộng với những câu chuyện từ bạn bè, những game thủ cùng chơi và có bạn gái chia sẻ đã khiến cho họ dè dặt trong vấn đề tình cảm như vậy.

Theo PLXH