Ban nhạc rock Metallica sẽ biểu diễn tại BlizzCon 2014

(GameSao) – Hôm nay, Blizzard đã chính thức thông báo nhóm nhạc rock nổi tiếng Thế giới này sẽ xuất hiện tại ngày hội của họ.

Vào ngày 7/11 tới, Blizzard sẽ tổ chức 1 sự kiện cực kỳ hoành tráng để giới thiệu các game do hãng này sản xuất mang tên BlizzCon 2014. Buổi lễ sẽ kéo dài trong vòng 2 ngày 7-8/11 và được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Anaheim, California, Mỹ.

Được biết, vé trực tiếp để vào sự kiện BlizzCon 2014 đã được bán hết veo ngay từ tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, nếu muốn chiêm ngưỡng những sản phẩm tinh túy nhất của “gã khổng lồ” làng game này, người xem có thể mua vé ảo (virtual ticket) để theo dõi thông qua mạng internet với giá 40 USD/chiếc.

BlizzCon 2014 sẽ được tổ chức vào 7-8/11 tới

Để không phụ lòng những game thủ đã phải bỏ tiền của và công sức tới xem, Blizzard đã mạnh tay mời hẳn ban nhạc rock nổi tiếng toàn cầu Metallica tới biểu diễn tại đay. CEO của Blizzard, ông Mike Morhaime hân hoan thông báo:

“Chúng tôi xác nhận rằng Metallica sẽ xuất hiện và làm “bùng cháy” BlizzCon năm nay. Sau 2 ngày no nê thưởng thức các game mới và tham gia thi đấu E-sport,  1 đêm nhạc bùng nổ sẽ làm tất cả khán giả có mặt trực tiếp cũng như gián tiếp (xem tại nhà) cảm thấy tuyệt vời.”

Năm ngoái, Blizzard cũng đã bỏ tiền để mời ban nhạc Blink 182 tới biểu diễn tại sự kiện của mình. Trước đó, hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi đã từng tham gia BlizzCon các năm trước bao gồm The Offspring, Foo Fighters, Ozzy Osbourne và Tenacious D

Blink 182 là khách mời năm ngoái của BlizzCon 2013

BlizzCon 2014 sẽ giới thiệu về các game kinh điển của Blizzard như World of Warcraft, Diablo, StarCraft cùng với việc tổ chức giải đấu đầu tiên cho Heroes of the Storm và 1 vài game ăn khách khác. Đây cũng là cơ hội để fan eSports nói chung và game của Blizzard nói riêng có cơ hội đối thoại, trao đổi trực tiếp và đóng góp với nhà sản xuất.

Giải đấu E-sport là sự kiện không thể thiếu tại BlizzCon 2014

Đức Quang