Bạn gái của SofM hiện tại từng là "tình cũ" của QTV?

-
Mới đây, các game thủ đang rộ tin LiLy người yêu hiện tại của Sofm là "tình cũ" của QTV.

SOFM từ lâu đã rất nổi tiếng không chỉ trong cộng đồng LMHT Việt Nam hay khu vực, mà đến cả người Hàn Quốc cũng rất tò mò về chàng trai trẻ tuổi này. Được coi là thần đồng của LMHT Việt Nam vì thế luôn có một lượng Fan hâm mộ rất lớn. Đặc biệt không ít những cô gái cũng rất yêu mến anh chàng điển trai này nữa. Tuy nhiên, anh đã có người thương, đó là nữ game thủ LMHT - Lily.

Không chỉ xinh đẹp, dễ thương, Lyly còn là một người rất tận tình trong công việc. Những gamer có dịp được gặp gỡ Lyly trong những sự kiện giải đấu của LMHT hay FIFA Online 3 chắc hẳn sẽ không ai không biết Lyly.

Mới đây trên các Group đang rộ tin đã "thầm thương trộm nhớ" QTV từ hồi xưa và đây chỉ là mối tình đương phương của cô nàng?

Hình ảnh này được đăng tải và nhận được rất nhiều like và cmt với dòng bình luận vui tính rằng:"Ngày xưa đôi mình thật hạnh phúc, nhưng sao bão tố kéo đến và kéo em đi xa đời anh, ngày ấy anh chuẩn soái ca, còn chị này là fan cứng và là crush của anh QTV, cứ tưởng họ....vậy mà..."

Chính dòng trạng thái và bức ảnh này đã thu hút nhiều lượt bình luận kèm theo về nghi vấn Lily người yêu Sofm từng có mối tình đầu với QTV? Một bạn nói rằng: "Thôi ông ơi, quá khứ nhiều khi nên để nó nằm yên, chứ đừng lôi nó ra vì con người sống ch tương lai, tôi vừa nói câu trên đã là quá khứ"

Nhưng dù có thế nào, 2 người có từng thích nhau đi chăng nữa thì cũng không ảnh hưởng gì đến hiện tại. Bởi vì ai cũng đã có người để yêu thương. Cùng chúc cho lyli và sofm mãi hạnh phúc và vượt qua được quãng thời gian xa nhau. Còn với "tượng đài" QTV, cũng xin chúc anh thành công trên con đường mới và hạnh phúc hơn nữa. Vì dù sao đi chăng nữa thì đây là hiện tại và sắp tới là tương lai, quá khứ chỉ là quá khứ?

 

theo infogame