Bà mẹ một con trẻ như thiếu nữ sở hữu hình xăm khủng

-
Ngoài hình xăm này, bà mẹ một con còn sở hữu nhiều hình xăm khác ở đùi trái và phía trước bụng.

Nguyễn Thị Phương Anh đang nổi đình đám trên mạng xã hội vì những hình xăm "hổ báo" của mình. Trong đó phải kể đến hình xăm con ngựa tràn kín lưng. Phương Anh sinh ngày 15/7, quê Hải Phòng hiện đang sống và làm việc tại Nhật Bản cùng gia đình nhỏ của mình.

Cận cảnh hình xăm ngựa tràn lưng của Phương Anh

Phương Anh thừa nhận mình nghiện xăm hình, năm 19 tuổi, cô có hình xăm đầu tiên. Những hình xăm tiếp theo lần lượt xuất hiện tại nhiều vị trí trên cơ thể của bà mẹ trẻ không lâu sau đó. Gần đây nhất,Phương Anh quyết định đầu tư hình xăm lớn tràn kín lưng, đó là hình con ngựa, được xăm màu khá tinh xảo.

Cô chia sẻ: “Hình xăm này được mình xăm cách đây 1 năm, mình đã phải nằm từ 6 đến 7 tiếng mỗi ngày, liên tục trong 1 tháng. Dù đau đớn nhưng mình vẫn cố chịu vì nghĩ đến sự hoàn hảo của hình xăm sau khi hoàn thành”.

Phương Anh còn xăm ở đùi và bụng

Phương Anh cho biết, cô đủ lớn để chịu trách nhiệm về những quyết định của mình. Quan điểm của cô nàng là hình xăm không đánh giá được phẩm chất con người. Bằng chứng là cô vẫn được gia đình và bạn bè quý mến.

“Mẹ chồng mình ban đầu có thành kiến với người có hình xăm, nhưng sau một thời gian chung sống, thấy mình ngoan hiền, nghe lời nên mẹ chồng dần yêu quý và cảm thông với sở thích của mình. Còn về dư luận, mình không quan tâm nhiều lắm, mình sống vì mình chứ không phải vì người khác” – Phương Anh chia sẻ.

Gia đình nhỏ của Phương Anh thông cảm cho sở thích của cô

Chồng Phương Anh luôn tôn trọng sở thích của cô. Cô nàng cho biết, nếu sau này, con trai cô cũng thích xăm hình thì cô sẽ không cản trở, miễn sao con ăn học đàng hoàng, nên người, không hư hỏng.

Một số hình ảnh khác của Phương Anh.

 

Theo Tiin