Ấn tượng với poster giải đua Moto GP Thế giới theo phong cách Manga

(GameSao) - Nhật Bản đã tận dụng ưu thế của họ về việc thiết kế manga và anime để làm nên tấm poster đẹp mắt mang bản sắc riêng của đất nước mặt trời mọc.

MotoGP World Championship (WC) - Giải vô địch mô tô Thế giới hàng năm vẫn được tổ chức và có sức hấp dẫn cực lớn với những tín đồ của tốc độ. Năm nay, MotoGP WC sẽ có 1 chặng được tổ chức tại Motegi, Nhật Bản vào vòng thứ 15 - ngày 12/10/2014. Nhận biết được rằng đây chính là dịp để quảng bá những hình ảnh và đặc trưng của đất nước mình, những người tổ chức của giải đấu tại Nhật Bản đã bắt tay vào công tác chuẩn bị. 

Chặng đua thứ 15 của MotoGP WC được tổ chức tại Motegi, Nhật Bản

Ngay từ bây giờ, đất nước của xứ sở mặt trời mọc đã thiết kế xong 1 tấm poster mang đậm dấu ấn của quê hương - nơi mà những bộ manga, anime đã quá nổi tiếng trên khắp Thế giới và là 1 ngành công nghiệp thu lợi nhuận lớn hàng năm của Nhật Bản. Tấm poster theo phong cách Anime rất đặc trưng của Nhật Bản

Ngoài ra, họ còn tung ra 1 đoạn trailer giới thiệu về cuộc đua sử dụng những animation (chuyển động) và hiệu ứng vốn chỉ có trong Anime, áp dụng vào những tay đua đời thực. 

Trailer vô cùng ấn tượng của MotoGP

 

1 số hình ảnh về đoạn trailer:

Có lẽ, sau lần này nhà tổ chức của những giải đấu tại các nước sẽ phải vắt óc tìm cách thiết kế sao cho tấm poster sẽ khoe được những nét đẹp riêng biệt của quê hương mình.

Đức Quang - Theo SGM