3 hotgirl của LMHT đồng loạt gia nhập ccTalk

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Giữa tháng 5 vừa qua, ccTalk lại khiến cộng đồng game được thêm một phen chao đảo khi đồng loạt 3 cô nàng hot girl của LoL: Ellie Lâm, Như Hexi và Hana đồng loạt kéo về đầu quân cho ccTalk trong vai trò streamer.

Với cú debut ngoạn mục vào đầu năm 2014, ccTalk đã khiến giới game thủ phải đứng ngồi không yên, khi "trình làng" đội hình streamer, caster hàng đầu Việt Nam.

Nếu như DOTA2 với sự góp mặt của gương mặt gạo cội Pew Pew, Meo Meo MMSstudio… thì LoL là chàng Virus Tiến Hoàng bảnh trai cùng đội quân Louis.Sofm kỳ cựu. Giữa tháng 5 vừa qua, ccTalk lại khiến cộng đồng game được thêm một phen chao đảo khi đồng loạt 3 cô nàng hot girl của LoL: Ellie Lâm, Như Hexi và Hana đồng loạt kéo về đầu quân cho ccTalk trong vai trò streamer. Không chỉ xinh đẹp, nhiều tài lẻ, các mỹ nữ của chúng ta chơi game, bình luận game cũng không hề thua kém gì các đấng nam nhi đâu đấy!

Như Hexi

Profile:

SN: 31/7/1995
Facebook: https://www.facebook.com/kimtulongz

Đang theo học tại: ĐH Nguyễn Tất Thành

Thành tích:

- Tham gia "Showmatch mỹ nữ vs siêu sao" trong giải vòng loại vô địch Đông Nam Á tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

- Top 20 cuộc thi Vsao I đẹp 2011.

- Giải BGK bình chọn Miss D.O.M 2013.

- Là gương mặt cực hot trên cộng đồng mạng hiện nay.
 

 
 
 
Như Hexi trong vai trò streamer tại phòng streaming 6969 với giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫnEllie Lâm

Profile:

SN: 11/5/1993

Facebook: https://www.facebook.com/ellie.lam.115

Thành tích trong game: Tham gia "Showmatch mỹ nữ vs siêu sao" trong giải vòng loại vô địch Đông Nam Á tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng.
 

 
 
 
 Ellie hiện là một LoL streamer tại ccTalk phòng 696


Hanaka Sally

Profile:

SN: 14/11/1992

Facebook: https://www.facebook.com/hanaka.sally

Đang theo học tại: ĐH FPT

Thành tích trong game: Hạng 3 giải LoL "Tiêu thư đại chiến", tham gia "Showmatch mỹ nữ vs siêu sao" trong giải vòng loại vô địch Đông Nam Á tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng.
 

 
Vào phòng 123 để xemHana trổ tài chơi game và bình luận game.Tải ngay ccTalk để cùng theo dõi những trận đấu game đỉnh cao và thậm chí chính bản thân bạn cũng có thể sở hữu ngay một phòng streaming để tạo dựng tên tuổi của mình trong cộng đồng game này.
 

Theo Gamethu