200.000 người online chỉ để xem nữ streamer này ... ngủ gật

(GameSao.vn) - Mới đây, điều đáng ngạc nhiên hơn rằng trong một buổi stream gần đây vào ngày 11/03 vừa qua, Hàn Ý Huỳnh đã ngủ thiếp đi trong một khoảng thời gian 10 phút, thế nhưng trong lúc cô nàng này ngủ gật vẫn thu hút đến 200.000 người xem trực tiếp.

Có lẽ, cái tên Hàn Ý Huỳnh (nickname: Miss) vốn đã rất quen thuộc với game thủ Việt, khi cô gái này được mệnh danh là "Nữ Thần Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc".

Ngủ gật trên kênh stream, Hàn Ý Huỳnh vẫn thu hút tới hơn 200.000 người xem trực tuyến cùng lúc

 

Mới đây, điều đáng ngạc nhiên hơn rằng trong một buổi stream gần đây vào ngày 11/03 vừa qua, Hàn Ý Huỳnh đã ngủ thiếp đi trong một khoảng thời gian 10 phút, thế nhưng trong lúc cô nàng này ngủ gật vẫn thu hút đến 200.000 người xem trực tiếp.

Thậm chí, dáng vẻ xinh đẹp, dễ thương của Hàn Ý Huỳnh khi ngủ gật thậm chí còn khiến cho nhiều người gọi cô nàng là "nàng công chúa ngủ trong rừng". Như chúng ta có thể dễ thấy, kênh stream của Hàn Ý Huỳnh tràn ngập bình luận từ phía các fan hâm mộ.

Không chỉ có vậy, nhiều fan hâm mộ cứng của Hàn Ý Huỳnh còn cho bày tỏ sự cảm thông đối với thần tượng của mình, cho rằng cô đang phải làm việc quá sức mỗi ngày, dù rằng trên thực tế thì cô gái này chỉ đang chơi game mà thôi.

 

Trong thời gian gần đây, cái tên Hàn Ý Huỳnh xuất hiện một cách dày đặc trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc. Không chỉ stream Liên Minh Huyền Thoại, Hàn Ý Huỳnh còn nhận lời trở thành gương mặt đại diện của không ít nhãn hiệu game online mới, tham gia chụp ảnh thời trang hay các gameshow trên truyền hình.

Hàn Ý Huỳnh có thể được xem là một hiện tượng trong làng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, khi gần như là nữ game thủ duy nhất kiếm được tới hàng chục triệu NDT. Tất nhiên, ngoài việc stream Liên Minh Huyền Thoại, Hàn Ý Huỳnh còn làm cả caster, hay MC cho các sự kiện có liên quan đến trò chơi này.

 

Bi Boyz