World of Tanks

NPH: VTC Online
Thể loại: Bắn súng
Nền tảng: Client
Ra mắt: 22/03/2012

Giới thiệu

World of Tanks (WoT) là một dự án game của Wargaming.net, là game bắn xe tăng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất đầu tiên trên thế giới, .game online lấy bối cảnh Đệ nhị thế chiến. Trò chơi từng dành nhiều giải thưởng danh giá và đặc biệt là 2 lần lập kỷ lục Guiness về lượng CCU trên một server tại Nga. Đúng như tên gọi của mình, tựa game mới này tập trung vào các trận đấu tăng kinh điển trong lịch sử quân sự thế giới.

Khác với các trò chơi trực tuyến nhập vai thông thường, WoT cho phép game thủ tự chọn cho mình một cỗ xe tăng ưa thích để điều khiển giữa các chiến trường. Đặc biệt, mỗi lần lên cấp, xe tăng của người chơi cũng được phép trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại, sức chống chịu cũng cao hơn. Wargaming đã cố gắng kết hợp cả 3 yếu tố: nhập vai, mô phỏng và chiến thuật trong cùng một sản phẩm. Theo đó ngoài chuyện điều khiển xe tăng chiến đấu, game thủ cần biết cách sửa chữa, lắp ráp trang bị và tư duy chiến thuật tốt nếu muốn giành phần thắng sau cùng.

Ở trong game, bạn sẽ điều khiển những chiếc xe tăng có thật trong lịch sử, với các chi tiết và thông số có tính chính xác cao. Theo NSX, có tới hơn 150 loại phương tiện chiến tranh với đủ mọi kích cỡ, tính năng trải dài từ Đệ nhị thế chiến cho tới Chiến tranh Triều tiên giữa thập niên 1950. Tất cả nhằm tạo nên cảm giác chân thực nhất cho người chơi. Bên cạnh đó, World of Tanks còn gây ấn tượng mạnh bởi đồ họa 3D chân thực, hệ thống bản đồ dày đặc, tương tác vật lý xuất sắc và được trau chuốt đến từng chi tiết.

Trang chủ: http://wot.vtcgame.vn/

Tin tức
Hình ảnh
Video