Võ Lâm Truyền Kỳ 2

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Client
Ra mắt: 14/10/2007

Giới thiệu

1. Bối cảnh lịch sử kiếm hiệp đặc sắc

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 phát triển lấy trọng tâm từ vật phẩm “Bản đồ Sơn Hà Xã Tắc” có từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 nhưng bối cảnh lịch sử là vào thời Bắc Tống, giai đoạn kinh tế, văn hóa Trung Quốc phát triển cực thịnh. Hệ thống môn phái của game đa dạng với 7 môn phái nổi tiếng: Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang, Ngũ Độc, Cái Bang, Đường Môn và Dương Môn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

2. Phong cách đồ họa 2,5D cao cấp

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đi đầu trong việc dùng người thật để thiết kế mô phỏng động tác chiêu thức võ công, tiên phong trong khái niệm nội ngoại trang với hơn 280.000 loại phục trang để thỏa nhu cầu của người chơi, thể hiện cá tính và ngoại hình nhân vật trong trò chơi rõ nét.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2Võ Lâm Truyền Kỳ 2

3. Thiết kế đặc biệt

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 chú trọng phát triển hoạt động giao lưu và biểu lộ tình cảm. Người chơi có thể tự do chọn môn phái và trường phái để tu luyện. Có hơn 300 chiêu thức võ công đặc sắc, đặc biệt những động tác biểu lộ tình cảm của các nhân vật được thể hiện vô cùng chi tiết.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2Võ Lâm Truyền Kỳ 2

4. Đặc sắc trò chơi

Thông qua kỹ thuật thể hiện các động tác, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đã miêu tả vẻ đẹp của công phu chính tông võ hiệp Trung Hoa với các chiêu thức động tác phong phú. Ngoài Hệ Thống Ngũ Hành, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 còn cung cấp hệ thống Bát quái Chu Dịch khiến hệ thống trang bị và vũ khí của trò chơi càng thêm đặc sắc.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Tin tức
Video