Võ Lâm Ngoại Truyện

NPH: aMO
Thể loại: Hành động Nhập vai
Nền tảng: Client
Ra mắt: 27/09/2013

Giới thiệu

Võ Lâm Ngoại Truyện (tên gốc là Quần Hiệp Truyện) được phát triển và vận hành bởi công ty sản xuất game 7k7k đã chính thức có mặt tại Việt Nam, do NPH aMO Platform độc quyền phát hành. Tại quê nhà, Võ Lâm Ngoại Truyện là một trong những tựa game “key” của cổng game 7k7k, có tới hơn 4000 server đã được khai mở.

NPH aMO đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta của Võ Lâm Ngoại Truyện là 10h ngày 23/10. Trên trang landing, một đoạn trailer giới thiệu chi tiết về các nhân vật, đặc sắc game cũng đã được đăng tải tạo điều kiện để game thủ khám phá game dễ dàng.

Võ Lâm Ngoại Truyện lấy cốt truyện Kim Dung Quần Hiệp Truyện làm bối cảnh chính, là tập hợp toàn bộ các tác phẩm kinh điển của Kim Dung, nên sẽ không quá ngạc nhiên nếu game thủ có dịp được gặp gỡ  lại Đông Phương Bất Bại, Giang Hồ Ngũ Bá, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Dương Quá, Tiểu Long Nữ...

Chính nhà văn Kim Dung cũng đã chia sẻ: “Tôi là con người cầu toàn trong cuộc sống và cũng cầu toàn trong các tác phẩm của mình. Đây là tựa game thứ hai nhận được đầy đủ bản quyền các nhân vật của tôi”.

 

Tin tức
Video