Tứ Thần

NPH: MCCorp
Thể loại: Nhập vai
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 23/09/2014

Giới thiệu

Cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp, chư hầu nổi dậy khắp nơi, Tam Quốc phân tranh đối đầu lẫn nhau. Có thể nói đây là thời đại xuất hiện rất nhiều các anh hùng nhân tài xuất chúng. Đấng tạo hóa vô cùng ưu ái đặc biệt ban tặng cho các anh hùng hào kiệt ai nấy cũng có khí phách phi phàm nổi trội. Họ đều có thiên phú bẩm sinh, mang trong mình chí hướng Thế thiên hành đạo.

Nhưng "Mưu sự tại nhân - Thành sự tại thiên", sự xuất hiện của các thế lực thần bí Tam Quốc khiến cho con đường xưng đế của các chư hầu bị lung lay. Phương Đông có Thanh Long - Phương Nam có Chu Tước - Phương Tây có Bạch Hổ - Phương Bắc có Huyền Vũ. 

Sở hữu nền đồ họa long lanh với hình ảnh Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu, Tứ Thần đưa người chơi đến với thế giới “ảo” hấp dẫn và chân thực đến sống động. Ngoài ra, game gấy ấn tượng với các tính năng hấp dẫn: PK mạnh mẽ để game thủ cảm thấy thoả mãn tối đa; Phụ bản và hoạt động phong phú; Chiến trường, cảnh kỹ trường, Quốc chiến tính năng tranh giành mạnh mẽ trong Tam Quốc

Tham gia Tứ Thần, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 Class: Chiến Thần, Mị Ảnh, Tiên Linh, Huyền Vũ. Mỗi loại Class đều có sở trường riêng biệt. Chính vì vậy, bạn phải cân nhắc kỹ để lựa chọn Class phù hợp nhất với sở thích của mình.

Chiến Thần – Khả năng sinh tồn “siêu việt”

Giữ vai trò quan trọng trong mỗi trận chiến, Chiến Thần có lực phòng ngự và lượng máu lớn, cũng như lực tấn công bá đạo. Những kỹ năng của Chiến Thần luôn gây ra sát thương lớn cho đối thủ. Nhờ lượng máu lớn và tốc độ hồi phục máu nhanh cũng giúp cho khả năng sinh tồn của Chiến Thần được tăng cao. Do đặc điểm chiến đấu cận chiến, Chiến Thần sử dụng vũ khí là đao.   

Mị Ảnh – Tấn công “bá đạo”

Sử dụng vũ khí là Song nhận, sở trường của Mị Ảnh là tấn công nhanh, làm mê hoặc rồi điều khiển kẻ địch. Mị Ảnh là đại diện đao cận chiến có tốc độ tấn công nhanh nhất trong 4 class, đồng thời có kỹ năng khống chế nhất định. Trong khi chiến đấu cận chiến, Mị Ảnh thậm chí có khả năng xuất chiêu còn ổn định hơn cả Chiến Thần.

Tiên Linh – Sát thương khủng khiếp

Là Class mới do Chu Tước cải biến thành, Tiên Linh sử dụng phép thuật để tấn công đối thủ, vì vậy có thể gây ra tỷ lệ sát thương vô cùng to lớn. Tiên Linh có thể chiến đấu một mình hoặc phối hợp nhóm một cách dễ dàng nhờ đặc điểm chiến đấu của mình.

Huyền Vũ – Xuất chiêu uy lực

Đặc điểm của Class này là rất dễ nhận thấy bởi cự ly tấn công xa nhất trong 4 Class. Huyền Vũ tấn công dựa vào sở trường bắn ổn định, sau khi gắn buff bắn cố định. Huyền Vũ có lực xuất chiêu đạt mức lớn nhất đứng bắn ở thế tấn. Ngoài ra, Huyền Vũ có thêm kỹ năng né tránh và tốc độ di chuyển, điều này giúp Huyền Vũ đáp ứng được yêu cầu của các trận loạn chiến.

Tương truyền rằng khi Tứ Thần xuất hiện cũng là lúc Càn Khôn Nghịch Chuyển - Hầu Bá Diệt Vong. Cuộc chiến giữa các thế lực giành chiếm Ngọc Tỉ xưng vương vốn đã căng thẳng, nay lại càng hỗn loạn hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện đúng lúc của các nhân vật tự phong mình là Tứ Thần...

Tin tức
Hình ảnh
Video