Tiên Hiệp Kỳ Duyên

NPH: VTC Game
Thể loại: Mobile
Nền tảng: Client
Ra mắt: 04/10/2014

Giới thiệu

Trong phiên bản thử nghiệm trước, Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã gần như được Việt hóa toàn bộ, như vậy trong phiên bản ra mắt game thủ thì chúng ta sẽ không gặp những chi tiết nội dung chưa được dịch thuật chỉ toàn tiếng Trung. Bên cạnh đó, do số lượng tài khoản tham gia giai đoạn Alpha Test có giới hạn nên việc đăng nhập và trải nghiệm game diễn ra hết sức dễ dàng.

 

Tiên Hiệp Kỳ Duyên là tựa gMO thể loại turn-based do NPH chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam, game lấy bối cảnh vào thời thượng cổ mà trong đó nội dung chính là cuộc chiến giữa tam giới: Thiên Giới - Ma Giới - Nhân Giới. Lúc đó, Đại Yêu Tinh có từ thời viễn cổ mang tên Hồ Ly Chín Đuôi bất ngờ xuất hiện đóng một vai trò quyết định sự thắng bại của cuộc chiến khốc liệt giữa Tam giới này.

Tham gia vào Tiên Hiệp Kỳ Duyên người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 class nhân vật: Phật Tử, Kiếm Quân, Cuồng Đao, Linh Nhận, với những bộ kỹ năng mạnh-yếu khác nhau. Mỗi người chơi sẽ có sự trợ giúp sức mạnh từ Pháp Bảo, Yêu Linh, Tiên Thú ... nhiệm vụ của người chơi là phải phối hợp những nguồn sức mạnh đó trong từng trận chiến riêng.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên còn sở hữu những tính năng đảm bảo tính cộng đồng cực cao như: hảo hữu, quần hùng đoạt bảo, tiên môn… Trong số đó Tiên Môn là một tính năng có thể nói là đặc sắc nhất, mang tính chất tương tự như Bang hội người chơi của từng tiên môn sẽ phải phấn đấu, xây dựng tiên môn mạnh mẽ để có thể mở shop chỉ có riêng của Tiên Môn với những vật phẩm chỉ người trong Tiên Môn mới mua được.

Bên cạnh đó, hệ thống tiên thú trong game khá hấp dẫn, người chơi thông qua hệ thống này mà chiêu mộ được cho mình những người bạn chiến đấu độc đáo với tạo hình “chất lừ” như Huyền Minh Thần Long, Triều Ca Phụng Hoàng…

Dự kiến, gMO Tiên Hiệp Kỳ Duyên sẽ chính thức bước vào giai đoạn Close Beta vào ngày 04/09/2014 và phiên bản chính thức sẽ được Open Beta vào ngày 09/09/2014. Trong thời gian Alpha Test và Close Beta, NPH sẽ tiếp nhận đóng góp từ phía người chơi để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trước khi bước vào phiên bản chính thức.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng kí và tải game tại trang chủ:http://tienhiep.vtcgame.vn

Tin tức
Video