Thời Đại Anh Hùng

NPH: FPT Online
Thể loại: MOBA
Nền tảng: Client
Ra mắt: 10/06/2014

Giới thiệu

Thời Đại Anh Hùng (tên gốc Heroes of Kingdom) là một trong những MOBA khá đình đám. Ngay tại thị trường bản địa, số lượng người chơi ngay từ những ngày đầu đã đạt mốc 04 triệu, tạo thành một đối trọng hàng đầu đối với Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ chừng đó cũng đủ thấy được kỳ vọng của FPT Online khi muốn tạo được một thành tích tương tự ngay trên sân nhà Việt Nam.

Chế độ chơi mới lạ với 10v10 và 5v5v5

Với sự hỗ trợ của Unreal Engine 3, đồ họa của Thời Đại Anh Hùng thực sự là một điểm nhấn nổi bật. Nếu DOTA 2 đem đến những khung cảnh đẹp nhưng hơi u ám, Liên Minh Huyền Thoại với những trận combat đầy màu sắc đến lóa mắt thì Thời Đại Anh Hùng lại là một sự dung hòa thông minh. Các vị tướng được tạo hình đẹp nhưng không quá “ảo”, chuyển động rất mượt mà và uyển chuyển, tương tác vật lý sống động hơn hẳn mọi game có mặt trên thị trường.

Bên cạnh bản đồ 5v5 truyền thống, Thời Đại Anh Hùng còn đem đến chiến trường quy mô 10v10, điều này đồng nghĩa với độ nóng và tính chiến thuật sẽ tăng cao gấp mấy lần. Tuy nhiên, chiến trường Tam Quốc 5v5v5 mới thực sự là biểu tượng của game khi đem đến trải nghiệm một chống hai theo kiểu “thế chân vạc”. Trên mặt trận độc đáo này, mỗi phe đều là địch đồng thời cũng là đồng minh bất đắc dĩ khi cần. Bạn sẽ đối mặt ra sao trong cái thế tiến thoái lưỡng nan giữa hai mũi giáp công? Chỉ có người chơi mới thấy hết được nỗi sợ cùng niềm phấn khích tột cùng khi tham gia chiến trường độc nhất vô nhị này.

Lượng tướng đồ sộ mở khóa theo cấp độ

Bên cạnh những trận combat nảy lửa, Thời Đại Anh Hùng còn khéo léo lồng ghép yếu tố nhập vai nhằm tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Với 10 slot trang bị cùng hệ thống Tướng Tinh (nhân vật phụ hỗ trợ), người chơi sẽ được hóa thân thành một danh tướng như trong các game MMORPG để vượt qua những phụ bản đầy khó khăn như Vượt ải, Phòng thủ hay Khiêu chiến boss liên hoàn. Tính cộng đồng cũng được tăng cao thông qua sự phối hợp tác chiến nhằm kiếm tìm những vật phẩm và trang bị tuyệt thế. Đó là chưa kể những tùy tùng “máy” cũng gắn bó mật thiết hơn với người chơi thông qua cấp độ thân mật và tư chất vô cùng mới lạ của Thời Đại Anh Hùng.  

Người chơi không phải lo lắng về tính chất cân bằng của game vì hệ thống cash shop chỉ dành để điểm trang cho nhân vật thêm “đẹp và ngầu”. Với lượng phụ kiện, thú cưỡi, chế độ đổi màu tướng đồ sộ, người chơi tha hồ tùy biến nhân vật biểu tượng của mình để tự tin sải bước hành tẩu giang hồ thậm chí… đi dạo phố.

Phong cách MOBA kết hợp với nhập vai tạo sự khác biệt cho game

Riêng chất MOBA, Thời Đại Anh Hùng đã đầu tư rất nhiều nhằm tạo nên những trận chiến có nhịp độ hợp lý nhưng vẫn có nhiều đột phá bất ngờ. Hệ thống đường sông giúp làm tăng khả năng di chuyển gấp ba lần cùng hệ thống thú cưỡi cơ động góp phần hạn chế những khoảng lặng trên chiến trường truyền thống. Bên cạnh những fighter đủ độ hổ báo, các tướng hỗ trợ cũng trở nên “cứng” hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của hệ thống Ngũ hành thuật. Có thể nói Thời Đại Anh Hùng đã và đang nỗ lực xóa tan một sự thiên lệch bất công vẫn tồn tại lâu nay trong dòng MOBA.

Combat đẹp nhưng không rối

Chừng đó ưu điểm chưa là tất cả những gì Thời Đại Anh Hùng đem đến nhưng đủ khiến làng game Việt phải háo hức đợi chờ. Một đại diện đáng chơi nữa đã dần lộ diện và liệu FPT Online có giúp Thời Đại Anh Hùng tạo được nhiều kỳ tích hơn. Thời gian đếm ngược chỉ còn tính từng ngày và mọi nghi vấn sẽ sớm sáng tỏ.        

Trang chủ: http://moba.gate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

 

Tin tức
Video