Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

NPH: Gamota
Thể loại: Nhập vai
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: đang cập nhật

Giới thiệu

Không quá rầm rộ với những chiêu trò truyền thông, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (TGHM Mobile) vẫn khiến cả làng game Việt phải tò mò, háo hức vì về sự trở lại của một tựa game kiệt tác đã trở thành huyền thoại.

Đúng với hứa hẹn về một phiên bản chuyển thể hoàn hảo, hình ảnh ingame cũng như nhịp điệu đã không làm gamer thất vọng. gMO Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ tái hiện sinh động thần thoại đậm chất phương Đông trên smartphone.

Thuộc thể loại MMORPG 3D – thể loại game ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sở hữu gameplay đồ sộ với hệ thống PK không giới hạn, PvP hoành tráng, hệ thống bản đồ rộng lớn, cùng những tính năng đặc sắc như bang chiến, quốc chiến, chiến liên server…  hoàn toàn không hề thua kém phiên bản PC huyền thoại.

Ngoài gameplay được chau chuốt một cách vô cùng kĩ lưỡng, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile còn sở hữu nền đồ họa vô cùng chất lượng với góc xoay 360 độ mà các tựa game mobile gắn mác 3D ở Việt Nam có thể so sánh được. Ngay từ khi bước chân vào game, người chơi sẽ không khỏi trầm trồ với cảnh sắc tiên giới đẹp chưa từng thấy, một thế giới tiên hiệp mộng ảo đầy màu sắc không hề thua kém phiên bản PC với những vùng đất rộng lớn tưởng như vô hạn. Hiệu ứng kĩ năng cũng được thiết kế khá đẹp và hoa mỹ, khiến người chơi có cảm giác như đang được tham gia một trận chiến thực sự.

Đặc biệt, hệ thống thú cưỡi của game vô cùng đa dạng và đẹp mắt để có thể xứng đáng là thú cưỡi của các vị thần. Chúng cũng có trang bị và người chơi có thể nâng cấp để thú cưỡi tăng cấp và tăng sức chiến đấu mạnh hơn.

Website: http://hoanmy.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/24hquocchien?fref=ts

Tin tức
Video