Teen Teen

NPH: VTC Online
Thể loại: Bắn súng
Nền tảng: Client
Ra mắt: 31/05/2013

Giới thiệu

Là dòng game thuộc thể loại bắn súng tọa độ, tương tự như hai đàn anh Gunbound và Gunny, Teen teen hứa hẹn sẽ mang lại một cơn sốt mới trên các diễn đàn và cộng đồng game thủ.

Được tích hợp trên cả hai hệ điều hành dành cho smartphone là Android và I.O.S, với cách chiến đấu lần lượt tương tự như Gunny trong một khoảng thời gian cho phép, người chơi sẽ phải căn cứ vào khả năng chiến đấu của nhân vật cùng những yếu tố ngoại cảnh tác động như sức gió môi trường, tốc độ đầu đạn, địa hình để có thể “tiêu diệt” được đối thủ của mình một cách nhanh nhất. Ngoài ra, để có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình, người chơi sẽ phải mua một số gói quà trên shop, với tính đa dạng về số lượng và chủng loại như trang phục, vũ khí…đáp ứng cho nhu cầu của người chơi, thật dễ dàng để bạn có thể make up cho mình một em Teen teen vừa cute, vừa có một sức mạnh không thể xem thường.

Để nhập môn trò chơi Teen teen, cấp độ đầu tiên cũng như huân chương của người chơi sẽ là binh bét, để rồi sau khi trải qua những nhiệm vụ bắt buộc (gồm 4 nhiệm vụ cơ bản: nhiệm vụ theo cấp độ, nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ V.I.P dành cho các thành viên VIP, nhiệm vụ Guild dành cho các bang hội) cùng với những kinh nghiệm đạt được sau khi hoàn thành, dần dần cấp độ nhân vật sẽ tăng dần: từ binh nhì, binh nhất, binh thượng….hạ sĩ. Để phần chơi thêm phần lý thú, Teen teen còn tích hợp thêm tính năng Location Based giúp cho người chơi tha hồ tìm kiếm, kết bạn để cùng thi thố, nâng cao trình độ của mình.

Với số lượng sever game đông đảo, tạo hình nhân vật chi bi đầu to, chân tay nhỏ vô cùng dễ thương đại diện cho 12 cung Hoàng Đạo, đi kèm là khung cảnh hoạt hình sống động như trong chuyện cổ tích cùng hiệu ứng âm nhạc lúc nhẹ nhàng, du dương, lúc rộn ràng, vui nhộn tùy theo từng màn chiến đấu, dường như Teen teen không chỉ là game dành riêng cho giới trẻ mà ngay các em nhỏ, những người đã có gia đình cũng rất thích thú, cặm cụi trên màn hình với Teen teen. Phong trào chơi Teen teen ngày càng lan rộng, chỉ tính riêng trên mạng xã hội facebook, rất nhiều các fanpage với số lượng lên tới hàng trăm nghìn thành viên được lập ra đã nói lên sức hút không thể cưỡng nổi của trò chơi này.

 

Trang chủ: http://t2.go.vn/Home/Index

Tin tức
Hình ảnh
Video