Tây Du Truyền Kỳ

NPH: VNG
Thể loại: Hành động Nhập vai
Nền tảng: Client
Ra mắt: 13/11/2015

Giới thiệu

Gây ấn tượng mạnh với game thủ ngay từ khi ra mắt vào tháng 6/2015, Tây Du Truyền Kỳ là một tựa game chất lượng được các trang tin uy tín như 265g, duowan, 07073,… đánh giá cao. Ngay trong tuần đầu tiên chính thức trình làng, Tây Du Truyền Kỳ đã thu hút hơn 1 tỷ người chơi. Tính tới thời điểm hiện tại thì sau gần 5 tháng, Tây Du Truyền Kỳ đã sở hữu 1,5 tỷ người chơi trên youxi, 420 server trên 360.cn,… và liên tục nằm trong bảng xếp hạng Top game có người chơi đông nhất trên các cổng game uy tín như: 37wan, 91wan, game2, shunwang, 2144,..

Tây Du Truyền Kỳ được ví như là một tựa game điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết bởi cốt truyện phiêu lưu hoàn toàn mới và đồ hoạ 3D sắc nét, mang đậm màu sắc huyền ảo được phát triển dựa trên công nghệ 3D tiên tiến nhất. Thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên với khung cảnh kiến trúc tráng lệ, núi non hùng vĩ, cho đến những chi tiết nhỏ như lâu đài, hồ nước, hoa cỏ xung quanh đều được dựng tỉ mỉ từ những khối lập thể 3D. Người chơi sẽ tìm thấy những khung hình tuyệt mỹ mỗi khi đứng trước Thiên cung huyền ảo, hay cảm nhận rõ sự khốc liệt của những trận huyết chiến trong Tu La Ngục chỉ kẻ thắng mới có đường về.

Đồ hoạ đẹp là vậy nhưng điểm mấu chốt khiến Tây Du Truyền Kỳ níu chân người chơi không thể không kể đến cốt truyện phiêu lưu hoàn toàn mới, được trải đều khắp game qua từng nhiệm vụ, phụ bản trong game. Là tổng hợp của những câu chuyện thần thoại, những sử thi đã lưu truyền hàng nghìn năm nay, có rất nhiều bí mật trong cuộc chiến Tam giới chấn động năm xưa vẫn chưa từng được hé lộ. Sự thật về Tiên Tộc thanh cao, Ma Tộc tàn ác, Yêu giới xảo quyệt, hay Nhân tộc oai hùng vẫn còn bị vùi lấp. Tôn Ngộ Không có thật sự bất tử như nhiều người vẫn tưởng? Tất cả những cốt truyện đó sẽ được người chơi tự mình khám phá qua những cuộc phiêu lưu trong Tây Du Truyền Kỳ.

Tây Du Truyền Kỳ là tựa game client 3D có đồ hoa tuyệt đẹp, cốt truyện phiêu lưu đầy màu sắc, cùng với hệ thống tính năng đặc sắc và phong phú đậm chất game nhập vai chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên cho người chơi. Dự kiến game sẽ ra mắt chính thức trong tháng 11 trên cổng 360play.

Trang chủ: http://taydu.360play.vn/

 

Tin tức
Video