Tây Du Ngoại Truyện

NPH: TTV Online
Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Web Game
Ra mắt: 08/12/2014

Giới thiệu

Nhắc đến Tây Du Ký, thông thường người chơi sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh bốn thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh. Tuy nhiên, Tây Du Ngoại Truyện đưa người chơi đến một câu chuyện hoàn toàn khác mặc dù thế giới đó là thế giới của thầy trò Đường Tăng đã trải qua.

Trong bốn hệ phái nhân vật được thiết kế ngày từ đầu như Linh Hầu, Cửu Vỹ, La Sát, Mưu Ma, người chơi sẽ chọn cách hoá thân nào mà mình thích. Với cách chọn nhân vật này, người chơi sẽ khám phá thế giới Tây Du theo cách riêng mình. Theo đó, người chơi cũng sẽ chạm mặt với những yêu quái mà thầy trò Đường Tăng đã gặp như: Hổ Tinh, Bạch Cốt Tinh, Tỳ Bà Tinh…

Điểm khác của game Tây Du Ngoại Truyện chính là ở phần phiêu lưu của người chơi. Ngoài “tuấn mã”, người bạn đồng hành thì người chơi sẽ còn “đệ tử” nào nữa để giúp bạn “thỉnh kinh”? Mặc Lân vì muốn tạo ấn tượng hơn cho người chơi cũng như tạo điểm nhấn cho Tây Du Ngoại Truyện nên đã thêm vào game một số tính năng khác biệt. Không chỉ là thú cưỡi, mỹ nữ, 72 biến, người chơi còn có thú nuôi, thánh binh… hộ tống người chơi suốt chặng đường phiêu lưu gian truân.

Không chỉ thế, hệ thống chiến đấu cũng được đổi mới. Những cấp độ đầu trong game người chơi sẽ tiết kiệm thời gian hơn với tính năng auto. Nhưng nếu game thủ quá phụ thuộc vào tính năng này của game thì sẽ mãi tụt hậu so với những bạn khác. Cách thiết kế các chiêu thức chiến đấu cũng đòi hỏi sự tư duy, tính toán.

Ngoài phần cốt truyện game được biến tấu cho khác đi thì phần tạo hình nhân vật cũng đầy phá cách. Sẽ có một số nhân vật được phác hoạ “ngầu” hơn như Tề Thiên, Ngưu Ma Vương… nhưng cũng có một số nhân vật trông hiền lành, đáng yêu mặc dù là yêu quái. Game còn có tính năng kết hôn độc đáo. Khi hai người kết hôn với nhau họ sẽ được hỗ trợ một số kỹ năng riêng trong chiến đấu. 

Những hoạt động trong game khá dày đặc và thời gian được sắp xếp logic, phù hợp với những giờ giải lao của game thủ nói chung. Nhìn chung về tính năng và đồ hoạ game, Tây Du Ngoại Truyện có thể không làm cho game thủ Việt Nam phải điên đảo “mất ăn mất ngủ” nhưng sẽ là một sự bứt rứt nếu không vào game đọ sức với bạn bè mấy phen.

Fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/taydungoaitruyen  

Trang chủ: http://taydungoaitruyen.vn/

Tin tức
Video