Phong Thần Dị Tướng

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 15/10/2014

Giới thiệu

Được xem là game mobile ARPG Phong Thần đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng đặc sắc mà người chơi chỉ tìm thấy trên các tựa game PC như: chiến trường Chu Thương, Vạn Tiên Trận, đại chiến ngàn quái,  Khiêu chiến Pet

Điểm nhấn của Phong Thần Dị Tướng nằm ở Chiến trường Chu Thương và phó bản Vạn Tiên Trận đưa người chơi giáp lá cà trong những màn đánh PK PvP nảy lửa với một chiến trường rộng lớn có hơn 1.000 người tham chiến cùng lúc. Đặc biệt, người chơi còn được xem những trận thi đấu solo kinh điển giữa các Pet với nhau qua tính năng Khiêu Chiến Pet.

Ngoài ra, hệ thống quái vật thông minh cũng được sắp xếp một cách khéo léo trong game. Quái trong các game thường thấy chúng chỉ chạy đi, chạy lại, ra vài chiêu, trong nháy mắt người chơi đã hạ gục được chúng nhưng trong Phong Thần Dị Tướng quái rất tinh ranh và ma mãnh, không khác gì các nhân vật trong game khiến bạn phải “đổ cả mồ hôi hột” mới có thể vượt qua. Và còn gì tuyệt hơn khi bạn cùng lúc PK với hơn 100 loại quái khác nhau ở mỗi phụ bản.

Phong Thần Dị Tướng chính là tựa game Mãnh Thú đổi tên. Sau khi Open Beta vào đầu năm 2014, Mãnh Thú là một trong những game di động hấp dẫn đã thu hút hơn 100.000 lượt tải game.

Điểm khác biệt của Phong Thần Dị Tướng thể hiện ở nét riêng hệ thống pet được vẽ lại công phu hơn, chia thành 3 phân cấp: pet dị tướng, thần tiên và chiến thú. Game thủ phải trải qua những tính năng, phó bản cam go, kịch tính và đầy thú vị thì mới sở hữu được pet

Với hệ thống tính năng đa dạng, phó bản mới cùng hệ thống pet phong phú, Phong Thần Dị Tướng hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt, thú vị.

 

Tin tức
Video