Phá Đảo

NPH: VTC Game
Thể loại: Chiến thuật theo lượt
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 09/07/2014

Giới thiệu

Khác với thể loại chiến thuật thông thường, gMO Phá Đảo còn tích hợp những tính năng mới mẻ, vượt trội. Đó là hệ thống tự điều khiển  giúp người chơi có thể dàn trận theo sự tính toán của riêng mình. Đó là hệ thống cường hóa tướng với khả năng nâng skill level và reset skill level, đó là hệ thống skill độc đáo với những công năng đặc biệt tạo ra vô số cách xây dựng đội hình chiến đấu và phòng thủ... Tất cả những tính năng đó giúp người chơi cảm thấy thú vị khi trải nghiệm game cũng như khi nâng vị thế chúa đảo của mình. 

Hệ thống skill độc đáo của mỗi tướng với công năng đặc biệt
Hệ thống skill độc đáo của mỗi tướng với công năng đặc biệt

 

Với 5 lớp tướng: Giáp sỹ, Kiếm sỹ, Cung thủ, Pháp sư, Pháo thủ và sự tương khắc về tính tăng sát thương, tầm đánh đặc trưng, kỹ năng… sẽ đem đến cho người chơi những sáng tạo khi “điều binh khiển tướng”.

Cũng giống như các game hiện đại, gMO Phá Đảo còn có tính năng kết nối mạng xã hội giúp cho game thủ có thể khoe chiến tích, thi đấu PVP, đua Top… và còn nhận được sự trợ giúp từ bạn bè. Bên cạnh đó, gMO Việt Phá Đảo còn bổ sung thêm các tính năng mới như Chiến thần, săn boss và đặc biệt là Worldcup 2014 .

 

Tích hợp tính năng thời sự sôi động cùng worldcup 2014
Tích hợp tính năng thời sự sôi động cùng worldcup 2014

--------------------------------------

Tải game tại:

Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nightmage.shadowempire

Dành cho iOS:   https://itunes.apple.com/us/app/pha-ao-game-chien-thuat-xuat/id887772958?l=vi&ls=1&mt=8

Trang chủ: http://phadao.vtcgame.vn

Tin tức
Hình ảnh
Video