Ngũ Hổ Mãnh Tướng

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến thuật
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 05/05/2015

Giới thiệu

Về phần đồ họa, Ngũ Hổ Mãnh Tướng luôn tự hào đồ họa Engine 3D với góc quay 360 độ mà chưa game mobile nào sử hữu. Phối cảnh 3D chân thật đến từng chi tiết giúp cho người chơi có thể cảm nhận rõ nhất về hình ảnh cũng như gameplay. Bên cạnh đó, các nhân vật tướng được khắc họa theo phong cách chibi với những đặc điểm vui nhộn, đẹp mắt. Kỹ năng của các tướng cũng được thiết kế chi tiết và đầy màu sắc. Ở NHMT, cảnh quan toàn cảnh, mãnh tướng chibi tuyệt đẹp, map chiến đấu vô cùng hoa lệ hoành tráng và các kỹ năng phóng skill tuyệt vời. Người chơi có thể tận dụng góc quay 360 độ xoay góc nhìn tùy ý, tốc độ thao tác rất mượt mà. Sau khi nhận được đóng góp, đội ngũ AE đã nâng cấp, thay đổi phần giao diện của các phụ bản, bản đồ chính, mang lại “phần nhìn” hoàn hảo hơn.
Đồ hoạ Engine-3D với góc quay 360 đem lại trải nghiệm độc đáo cho người chơi NHMT được chăm chút cho phần nhìn, những vẫn đảm bảo gameplay, tính năng sáng tạo, mang nhiều điểm mới. Như đã trình bày ở buổi họp báo, NHMT đề cao tính chiến thuật trong lối chơi, thể hiện rõ qua Tính năng Quân sư, Tính năng Duyên phận, Tính năng target tướng, Liệt truyện. Khi vào trận đánh, NHMT trao cho người chơi quyền chủ động chiến trường chứ không auto, mặc định như nhiều game mobile khác. Game thủ có thể tự do sắp xếp đội hình và linh động chọn mục tiêu tấn công đối thủ. Ở tính năng Duyên phận, đây cũng là tính năng mang tính sáng tạo của NHMT, các tướng có quan hệ mật thiết theo cốt truyện Tam Quốc sẽ có “duyên phận” với nhau, khi chiến đấu giúp tăng kỹ năng bị động và sở hữu kỹ năng hợp thể. Và với Liệt truyện, game thủ sẽ thỏa sức lên kế hoạch xây dựng cho mình một đội hình mạnh bằng cách vượt qua các ải để triệu hồi tướng. Mỗi tướng với thuộc tính khác nhau, kỹ năng, vị trí đội hình khác nhau sẽ đem lại sự khác biệt cho từng đội hình chơi. Có thể thấy, NHMT tạo ra một môi trường giàu tính chiến thuật cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.
Ngũ Hổ Mãnh Tướng hứa hẹn là game nhập vai chiến thuật hấp dẫn nhất năm 2015. Bên cạnh yếu tố chiến thuật, NHMT cũng tập trung nâng cao hết sức tương tác giữa các game thủ. Các tính năng Võ đài, Bang hội, Hảo hữu, Chat đều kế thừa và phát huy những đặc sắc ở thể loại game mobile. Tuy nhiên, Tam Quốc Đỉnh Lập ở NHMT là một nét khá nổi bật. Với trận đánh lớn kinh thành chính, người chơi có thể chiến đấu đồng đội nhiều người, hảo hữu chi viện, tạo nên tính tương tác cao nhất giữa các game thủ. Trượt vào màn hình - thống lĩnh chiến trường, tiết tấu chiến đấu nằm hoàn toàn trong bàn tay của game thủ. Mối quan tâm của hầu hết người chơi chính là hệ thống thu phí. AE khẳng định sẽ nỗ lực xóa nhòa tối đa ranh giới giữa người chơi miễn phí và người chơi trả phí. 
 
Tin tức
Video