Huyết Chiến

NPH: VTC Game
Thể loại: Nhập vai
Nền tảng: Web Game
Ra mắt: đang cập nhật

Giới thiệu

Như đã giới thiệu, Huyết Chiến là game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài chiến tranh lịch sử, được phát triển bởi công ty Sixiang và do Kongzhong vận hành. Game sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay do đó sở hữu những hình ảnh đẹp. Huyết Chiến chú trọng vào tính năng PK nhiều loại, bách biến đa dạng, đưa người chơi vào những chiến trường khốc liệt và chân thực.

Bối cảnh của Huyết Chiến cũng được NPH chỉnh sửa lại để phù hợp hơn với bản nâng cấp tại Việt Nam. Không còn giữ nguyên bối cảnh cuối nhà Đường đầu nhà Tống, mà thay vào đó là một không gian mở xuyên suốt các thời đại. Với sự nâng cấp này, chế độ quốc chiến của game là không giới hạn.

Ngoài ra, hệ thống quan hệ xã hội của Huyết Chiến cũng rất phong phú và đa dạng như quốc gia, bang phái, gia tộc, sư đồ, tân thủ … Đặc biệt tính năng kết đôi cũng được đầu tư khá kĩ lưỡng với nhiều hoạt động và vật phẩm phụ trợ.

Hệ thống nghề nghiệp trong Huyết Chiến bao gồm 5 lớp chính bao gồm: Kiếm kinh cửu tiêu - Lăng Vân Các, Thương khiêu thiên hạ - Thần Võ Doanh, Thương cầm đoán hồn -Thiên Âm Phường, Ám thích đoạt mệnh - Huyết Ẩn Môn và Minh trảo nhiếp phách - Huyền Minh Điện, mỗi môn phái sẽ có vai trò quan trọng của riêng mình trong các trận chiến.

Tin tức
Video