Holy War

NPH: MeCorp
Thể loại: Hành động Nhập vai
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: đang cập nhật

Giới thiệu

Holy War là tựa game di động mang hơi hướng Moba và có hệ thống PK tích hợp nhiều hoạt động mới mẻ như Dị giới chiến, Quốc chiến, Quân đoàn chiến, … đặc biệt kĩ năng QTE sẽ xuất hiện đầu tiên trên thị trường gMO Việt Nam. Holy War thuộc thể loại MMOARPG được phát triển bởi Yeah World trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, xây dựng theo cốt truyện phương Tây sáng tạo về các vị thần sáng thế châu Âu, đặc biệt là cuộc chiến quyết liệt giữa Sigmund với chúa tể bóng tối Dakelon. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật xuất chúng, mang nhiều năng lực ma thuật tham gia vào cuộc “thánh chiến” giữa hai phe ánh sáng và bóng tối để bảo vệ thế giới.

Là một game nhập vai hành động nên Holy War khai thác tối đa những tính năng đặc trưng nổi trội của dòng game này như: thao tác cơ động, real-time fighting, PvP, săn boss trên mọi bản đồ, chiến đấu pet… và các tính năng khá cơ bản như cường hóa, tẩy luyện, lập quân đoàn,… Holy War có hệ thống chiêu thức đa dạng và được tích hợp 6 chiêu thức trực tiếp với các chiêu thức của kĩ năng QTE đầu tiên trên game di động tạo nên một chuỗi combo PK mang sức sát thương khủng khiếp nếu người chơi biết lợi dụng thời cơ.

Dùng kĩ năng QTE trong PK

Holy War được game thủ sở tại đánh giá cao về mặt PK trong thế giới gMO hiện nay bằng việc tích hợp kỹ năng QTE trong chiến đấu và lối đánh Moba đình đám.

Quần chiến Moba

Hiệu ứng skill trong Holy War

Trong thời gian không xa, game thủ sẽ có dịp trải nghiệm kĩ năng QTE trên di động khi Holy War chính thức ra mắt.

Chi tiết xem tại: http://hw.mobo.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp?fref=nf

Tin tức
Video