Hải Tặc Soha

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 20/05/2014

Giới thiệu

I. Giới thiệu trò chơi

Được lấy đề tài từ truyện tranh nổi tiếng Đảo Hải Tặc đang thống trị vị trí số 1 trên thế giới. Hải Tặc Soha là game mobile số 1 hiện nay là một kiệt tác game mobile MMORPG, được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn tới game thủ Vua hải tặc hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị mới lạ cho người chơi.

Hải Tặc Vương  Goldoni • D • Roger, trước khi bị hành hình đã nói một câu: “Kho báu của ta hả? Nếu muốn thì các ngươi có thể có nó… hãy tìm đi! Chúng ở khắp nơi trên thế gian này!  ” Câu nói ấy đã khiến cho mọi người đổ xô về phía biển cả, thế giới bắt đầu chào đón Thời Đại Hải Tặc! Chính phủ Thế giới vì thế mà đã phải gia tăng sự kiểm soát đối với cướp biển, cuộc chiến giữa Hải Quân và Hải Tặc đã diễn ra trong nhiều thập kỷ trên vùng biển …

II. Bối cảnh 

Nhiều năm sau vào một ngày, nhân vật chính trên con tàu cướp biển vì bị nghi ngờ nắm giữ bí mật về tấm bản đồ chỉ dẫn đến kho báu One Piece nên đã bị Hải Quân bao vây. Sau một hồi chém giết lẫn nhau, để bảo vệ mọi người Thuyền trưởng đã một mình ở lại chiến đấu với Hải Quân, còn nhân vật chính thì đã thành công đưa mọi người thoát khỏi vòng vây của Hải Quân trong cơn bão tố.

Sau khi trời yên biển lặng, mọi người nhận thấy đã đến ngôi làng Cối Xay Gió ở trên một hòn đảo nhỏ, người phụ tá quyết định chọn nhân vật chính làm Thuyền trưởng mới để lãnh đạo mọi người.

Và chuyến hành trình của chúng ta bắt đầu từ đây…

Trang chủ: http://haitac.sohagame.vn/homepage

Diễn đàn: http://forum.soha.vn/forums/1618

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacsoha?fref=ts

Tin tức
Video