Hắc Tây Du

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 22/05/2014

Giới thiệu

Hắc Tây Du là một game trải nghiệm cốt truyện Tây Du Ký cực kỳ hoành tráng, hệ thống đã mở ra bốn hệ phái để cung cấp cho người chơi thoải mái lựa chọn. Mỗi phái đều có những đặc sắc và kỹ năng riêng của mình. Trong game, người chơi sẽ có thể tự mình hoặc tổ đội để cùng nhau vượt những phụ bản khác nhau, trải nghiệm một Tây Du Kỳ cực chất trong mỗi bản đồ

Hệ thống còn cung cấp cho người chơi những chức năng như cường hóa trang bị, khảm ngọc, trân bảo các, ... để nâng cao năng lực của mình.

Trong giao diện cộng đồng sẽ có hệ thống hảo hữu, tổ đội để người chơi tiến hành tương ktác với nhau, cùng nhau khiêu chiến những phụ bản khó

Ngoài ra còn có hệ thống tiên lữ, người chơi có thể chiêu mộ tiên lữ riêng cho mình để cùng nhau chiến đấu 

Những pha hành động gây cấn, cốt truyện sâu sắc, hình ảnh tuyệt đẹp, tất cả đều có trong Hắc Tây Du

Bối cảnh game

Hắc Tây Du kể về con đường truy tìm ký ức của bốn lớp nhân vật Ma đạo. Chuyện kể rằng, khi Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung đã có sự trợ giúp rất lớn của Ngưu Ma Vương và bốn thế lực Dị Tăng, Tu La, Địa Ma, Hồ Tiên. Khi cuộc chiến dần nghiêng về Ma đạo, Phật Tổ xuất hiện và dùng pháp lực vô biên của mình để giải cứu Thiên đình. Tôn Ngộ Không bị đè dưới Ngũ Hành Sơn, Ngưu Ma Vương trốn thoát về Ma giới, Dị Tăng, Tu La, Địa Ma và Hồ Tiên bị Bồ Tát xóa hết trí nhớ, đày xuống địa ngục. Từ đây, bốn thế lực Ma đạo trở thành tay sai của Thiên đình, là cây đao để các thế lực thượng giới thanh tẩy dị giáo.

Trong một trận chiến tại Hoàng Tuyền – quê hương của Địa Ma, họ lấy lại được một phần ký ức, nhanh chóng trốn khỏi cuộc chiến. Địa Ma trở về ẩn nấp tại nơi sâu nhất Hoàng Tuyền, Hồ Tiên tìm về hoang đảo Thanh Xuyên, Tu La gia nhập thế lực Ngưu Ma Vương trong khi Dị Tăng lưu lạc giữa Nhân giới và Ma giới. Bị Thiên đình truy sát, bốn thế lực liên hợp lại với nhau, quyết tâm trả thù và tìm lại phần ký ức đã mất.

 

Dị Tăng, Tu La, Địa Ma và Hồ Tiên đánh từ Ma giới lên Thiên đình, đánh xuống Địa ngục và phát hiện những bí mật đen tối của thượng giới. Đấu Chiến Thắng Phật không phải Tôn Ngộ Không mà chính là Lục Nhĩ Mỹ Hầu. Vậy Tôn Ngộ Không thật ở đâu? Đường Tam Tạng thực sự là ai? Ngưu Ma Vương có chịu quy ẩn, từ bỏ giấc mơ bá chủ Thượng giới? Lần lượt từng câu hỏi kinh thiên sẽ được giải đáp trên con đường truy tìm ký ức của những kẻ tà ma ngoại đạo.

Fanpage: https://www.facebook.com/gamehactaydu

Trang chủ: http://hactaydu.sohagame.vn/

Tin tức
Video