Độc Cô Cầu Bại

NPH: VNG
Thể loại: Online
Nền tảng: Client
Ra mắt: 20/12/2012

Giới thiệu

Độc Cô Cầu Bại là một game MMORPG hoàn toàn miễn phí, người chơi khi tham gia chỉ phải mua một số nhu yếu phẩm trong shop của game để phục vụ cho việc hành tẩu giang hồ của mình.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Độc Cô Cầu Bại liên tục phấn khích trước những thông tin về các tính năng mới trong phiên bản Đại Chiến Tương Dương của game. Hàng loạt tính năng như Hình xăm, phòng thủ Tương Dương thành, Boss đại thế giới, trang bị Cam xuất hiện… tưởng rằng là quá đủ cho một bản big update lần này, thì đến sáng nay chúng tôi nhận được thêm một thông tin nóng hổi từ phía NPH VTC Online cung cấp: Game thủ chơi Độc Cô Cầu Bại sẽ không phải tốn một xu khi shopping.

Game xây dựng trên nền đồ tiên tiến, hình ảnh sắc nét và tươi sáng, hệ thống gameplay khá lạ so với các thể loại game cùng đề tài kiếm hiệp, đặc biệt hệ thống kỹ năng độc đáo, phong phú với hơn 200 hướng xây dựng khác nhau để người chơi tìm ra con đường trở thành Độc Cô Cầu Bại. Game áp dụng các hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh để tạo ra các cử động nhân vật và các chiêu thức sống động như thật.

Trang chủ: http://dc.go.vn

Tin tức
Hình ảnh
Video