Đấu Phá Web

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Nền tảng: Web Game
Ra mắt: 12/05/2016

Giới thiệu

Lấy nền tảng bối cảnh cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, xuyên suốt trò chơi, Đấu Phá Web sẽ truyền tải đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa một Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với những Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão... quen thuộc.

Sự hấp dẫn đến từ những yếu tố quen thuộc

Để làm được điều kì diệu đó, hiển nhiên Đấu Phá Web phải mang lại cho game thủ những tính năng quen thuộc nhưng vẫn sở hữu những yếu tố thú vị mang đậm dấu ấn cá nhân. Trong đó đáng để nhắc đến đầu tiên nhất chính là hai tính năng Vận Tiêu liên server và xông vào Hoàng Lăng khiến người chơi chìm đắm trong những trận so tài máu lửa.

Nếu Vận Tiêu liên server mang lại cho người chơi hơi thở quen thuộc của những ngày rong ruổi cùng chiếc tiêu xa cực phẩm, mang đến thật nhiều tài tài và kinh nghiệm nhưng cũng không ít sự ức chế mỗi khi bị bọn “đầu gấu” lăm le cướp đoạt. Thì xông vào Hoàng Lăng lại tựa như một phiên bản nhiều màu sắc hơn của hoạt động cướp gạch Thái Miếu lừng lẫy năm nào của tựa game Chinh Đồ từng thu hút hàng nghìn game thủ tham gia tranh đấu.

Gia nhập vào Đấu Phá Web, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ tương với với ba chủng tộc viễn cổ là Tiêu Tộc, Lôi Tộc và Linh Tộc. Trong quá trình phiêu lưu sẽ có cơ hội gặp gỡ những gương mặt quen thuộc của thế giới hạ vị diện, cũng như dấn thân vào cuộc hành trình thu thập dị hỏa nhằm chống lại thế lực hắc ám của Hồn Tộc.

Trong game người chơi sẽ gặp lại hàng loạt yếu tố quen thuộc từng xuất hiện trong truyệnĐấu Phá Thương Khung như: Dị Hỏa khi sử dụng sẽ giúp nhân vật tăng thêm thuộc tính sát thương, phòng thủ… Hay hệ thống cảnh giới, cũng giống như trong truyện khi Tiêu Viêm tu luyện cảnh giới, cảnh giới càng cao sức mạnh càng lớn và các kỹ năng mới cũng đc mở ra. Ngoài ra, game cũng không thể thiếu các tính năng PK đặc sắc dành cho những người chơi thích so tài cao thấp với nhau như: Xông vào Hoàng Lăng, Đoạt Rương, Vận Tiêu, Boss Thế Giới, Đại Hội Tỷ Võ…

Có thể nói Đấu Phá Web sở hữu đầy đủ các tính năng hấp dẫn cho một tựa gameMMORPG đúng nghĩa. Hệ thống trang bị hoành tráng, kỹ năng phong phú, đấu hồn hấp dẫn không đụng hàng... Đặc biệt, một điểm không thể thiếu trong thế giới Đấu Khí Đại Lục chính là hệ thống cánh, vừa làm đẹp cho nhân vật, vừa gia tăng sức mạnh đáng kể cho người chơi.

Những trận PvP là “đặc sản” của thế giới Đấu Phá Web. Bên cạnh những màn PvP đơn lẻ chứng tỏ sức mạnh, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những trận đại chiến liên server. Khi đó người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chiến trường với lượng người chơi cực lớn, liên chiến bất tận. Đấu Phá Web sẽ đặc tả toàn cảnh Đấu Khí Đại Lục theo sát nguyên tác bộ truyện do Thiên Tằm Thổ Đậu chấp bút.

Cho đến những tính năng thú vị của một webgame

Là một tựa game nhập vai, Đấu Phá Web còn mang trên mình nhiều tính năng mới củawebgame để người chơi khám phá như thần khí, tộc văn, linh hồn, tiến hóa thú cưỡi, hệ thống cánh… Đặc biệt nhất chính là hệ thống chuyển chức, theo đó game thủ có thể tự do thay đổi giữa 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ.

Hệ thống thời trang và thần khí cũng là điểm sáng cần nhắc đến, với các món trang bị +24 luôn là sự mơ ước của người chơi. Đồng thời cũng là mục đích tồn tại của các đội “cày vật phẩm”. Do đó hệ thống các bãi quái vẫn sẽ được giữ nguyên với các cụm quái đông đúc để người chơi thỏa sức cày kéo, cộng thêm hệ thống tự do giao dịch tiền bạc và vật phẩm sẽ thỏa mãn mọi mục đích của game thủ khi tham gia vào thế giới Đấu Khí Đại Lục.

Ngoài những tính năng kể trên, còn rất nhiều tính năng như Boss Thế Giới, Bang Hội, Ấn Tín, Huyết Linh, Ma Hoàn… chờ người chơi vào khám phá. Sự phong phú và pha trộn giữa những tính năng mới cùng những tính năng cổ điển hứa hẹnmang lại cảm giác hoài niệm, đồng thời cũng sẽ mang lại cảm giác không kém phần háo hức khi khám phá Đấu Phá Web.

Dự kiến Đấu Phá Web sẽ ra mắt game thủ vào ngày hôm nay 12/05/2016.

Người chơi có thể gia nhập cộng đồng yêu thích game Đấu Phá Web tại:https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Thông tin chi tiết về trò chơi tại trang chủ: http://gamelumi.com/dp/

Tin tức
Hình ảnh
Video