Đại Minh Chủ

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 01/11/2013

Giới thiệu

Trong game, lần đầu tiên người chơi trực tiếp khai tông lập phái, thu nhận những nhân vật kiếm hiệp huyền thoại làm đệ tử. Nếu như trong các tựa game kiếm hiệp khác, Độc Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung, Độc Cô Cầu Bại… đóng vai trò là NPC thì trong Đại Minh Chủ, người chơi là chưởng môn của họ.

Bên cạnh đó, Đại Minh Chủ vẫn gắn liền với nội dung kiếm hiệp trong khung cảnh giang hồ hỗn mang, võ lâm đại loạn, các môn phái lao vào cuộc chiến bất tận tranh dành kỳ bảo, bí kíp. Những bảo vật như Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng,… hay bí kíp võ công tuyệt thế Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm,… đã tạo nên những sóng gió cho giới võ hiệp.

Được xây dựng trên nền tảng engine Unity 3D, một trong những game engine đa nền tảng phổ biến nhất thế giới hiện nay, Đại Minh Chủ đem lại chất lượng đồ họa cực tốt với hình ảnh tươi sáng, đẹp mắt. Trò chơi có thể tự động tương thích với tất cả các màn hình di động, máy tính bảng hiện nay, từ màn hình retina của iPad Air đến độ phân giải HD của Xperia Tablet Z.

Nắm bắt được xu thế gameplay màn hình dọc đang Hot nhất tại thị trường Châu Á, Đại Minh Chủ là sự học hỏi và kế thừa thừa gameplay của những trò chơi Top đầu hiện nay. Bên cạnh đó, trong game cũng sẽ được thiết kế tối ưu giúp người chơi dễ dàng chơi game chỉ với 1 tay khá tiện lợi.

Ngoài ra, Đại Minh Chủ còn được cải tiến để tránh hao nhiều pin và nóng máy trong khi chơi game. Người chơi có thể tận hưởng những giây phút thư giãn với tựa game này bất kỳ lúc nào.

Trang chủ: http://minhchu.sohagame.vn/homepage

Diễn đàn: http://forum.soha.vn/forums/1223-Dai-Minh-Chu.html

Fanpage: https://www.facebook.com/daiminhchu?fref=ts

Tin tức
Video