Đại Hiệp Mobile

NPH: Gamota
Thể loại: Mobile
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 23/10/2014

Giới thiệu

Đại Hiệp Mobile là tựa game thẻ bài nhập vai thế hệ mới đã được NPH Gamota đưa về Việt Nam và chính thức phát hành vào ngày mai 23/10. Đến với Đại Hiệp Mobile, game thủ sẽ được đắm mình trong một thế giới Kiếm Hiệp hoàn toàn mới. Nội dung của game không chỉ giới hạn trong một, hai bộ truyện hay phim mà Đại Hiệp được dựng lên dựa theo nội dung  tất cả các tuyệt đại tác phẩm của Kim Dung.

Game mobile đã vượt qua các đàn anh webgame hay client về số lượng cũng như chất lượng và trở thành xu thế của năm 2014, điều này đã được các NPH danh tiếng công nhận. Đặc biệt hơn, yếu tố nhập vai trong một tựa game thẻ bài đang dần trở thành xu thế trên thị trường game Thế Giới, nhưng tại Việt Nam thì vẫn đang là một đề tài rất mới. gMO Đại Hiệp xuất hiện như kẻ nổ phát súng đầu tiên cho thể loại game thẻ bài nhập vai thế hệ mới đề tài Kiếm Hiệp dành riêng cho smartphone tại Việt Nam. Hi vọng, Đại Hiệp sẽ mang tới một cái nhìn hoàn toàn mới, sinh động và quyến rũ hơn về khái niệm game thẻ bài tại làng game Việt.

Không chỉ dừng lại ở nền tảng gameplay thế hệ mới, Đại Hiệp còn đem đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn mới về nền đồ họa của một game thẻ bài. So với các tựa game thẻ bài khác, người chơi không thể nhìn thấy đội quân của mình chiến đấu. gMO Đại Hiệpmang cả trận chiến nảy lửa tới trước mắt bạn, với những hình ảnh chiến đấu sinh động nhất, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, cách phối màu hợp lý, tạo nên một nền đồ họa đẹp nhất trên thị trường gMO Việt hiện nay.

Phần Âm Thanh trong Đại Hiệp cũng đáng để nhắc tới, với hệ thống âm thanh được lồng tiếng phong cách phim chưởng góp phần tạo nên điểm nhấn hấp dẫn. Những âm sắc vô cùng quen thuộc với thế hệ đam mê phim kiếm hiệp chắc chắn sẽ thấy thích thú mỗi khi Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Giáng Long Thập Bát Chưởng… được nhắc tới.

Bên cạnh đó, BQT Đại Hiệp Mobile đang  chuẩn bị rất nhiều sự kiện cũng như hàng ngàn quà tặng giá trị cao giành tặng các bạn game thủ khi tham gia trải nghiệm trò chơi.

Tin tức
Video