Cửu Dương Thần Công

NPH: Soha Game
Thể loại: Nhập vai
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 06/03/2015

Giới thiệu

Cốt truyện đặc sắc

Cửu Dương Thần Công mang theo hành trang nặng ký được cấu thành bởi cốt truyện vô cùng đặc sắc. Khởi đầu câu chuyện là nhân vật từ thời đại khác bất ngờ lạc vào nơi do Tam Tôn thống trị. Tam Tôn ở đây chính là Quách Tĩnh, Đông Phương Bất Bại và Lý Tầm Hoan chia nhau nắm giữ Hạo Khí Minh, Thiên Ma Cung và Ẩn Nguyên Hội. Giáo phái giao tranh, Thiên Ma Cung tìm kiếm 9 mảnh Cửu Dương Lệnh hợp nhất thành Cửu Dương Thần Công thống lĩnh thiên hạ, Hạo Khí Minh sợ rằng thiên hạ đại loạn, nên cũng lên đường truy tìm tung tích những mảnh Thần Công. Nhưng thực sự, sức mạnh ẩn chứa trong Cửu Dương Thần Công là gì? Ai là người có thể phá vỡ đại cục, vén lên bức màn bí mật. Có phải Thiên Ma Cung tất cả đều là kẻ ác, Hạo Khí Minh không có kẻ lòng muông dạ thú, Ẩn Nguyên Hội có thật sự quy ẩn không màng thế sự?

“Thế giới này tự như một thế cục đóng kín, chúng nhân đều trong một vòng tròn, vô biên vô tận. Nếu muốn phá giải, cần đả phá từ bên ngoài.” Chúng nhân bèn hỏi làm thế nào mới phá giải thế cục này, Tảo Địa Tăng trả lời: “Chìa khóa phá cục chính là cuốn bí kípCửu Dương Thần Công thất truyền. Người nào sở hữu trọn vẹn Cửu Dương Thần Côngsẽ nắm giữ sức mạnh để thay đổi cục diện hiện tại của võ lâm...” - Trích cốt truyện Cửu Dương Thần Công.

Gameplay cuốn hút người chơi

Là tựa game online đầu tiên được áp dụng kỹ thuật Montage, giúp Cửu Dương Thần Công lột tả và cuốn hút người chơi vào tiến trình cốt truyện. Bên cạnh đó, trò chơi cũng lồng ghép thêm những phân đoạn, chỉnh sửa về mặt hình ảnh để các động tác va chạm khi xuất chiêu trở nên thực tế, cử động của nhân vật trở nên dứt khoát, sống động.

Một điểm hấp dẫn của Cửu Dương Thần Công là hệ thống tung skill liên hoàn - điều vốn chỉ thấy trong các ARPG non target như Blade and Soul hay Legend of Fighters. Theo đó, các skill liên kết chặt chẽ với nhau, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay chạm vuốt để tạo thành các combo liên hoàn.

Đồ họa  - Âm thanh sống động

Cửu Dương Thần Công cũng thể hiện được độ phân giải với hình ảnh sắc nét, kỹ năng tráng lệ không kém gì các game client PC cùng thể loại. Song song đó, Cửu Dương Thần Công còn đầu tư mạnh tay vào việc lồng tiếng cho hầu hết tuyến nhân vật mà người chơi bắt gặp trong game. Sẽ là những màn nói chuyện giữ đúng tính cách và cá tính của từng người như Tây Môn Xuy Tuyết, Lục Tiểu Phụng, Hồng Thất Công... Đan xen vào đó là âm điệu nhẹ nhàng của sáo trúc, đàn tranh, góp phần mở ra một giang hồ đích thực trên smartphone.

Một số hình ảnh Việt Hóa đầu tiên:

Fanpage: facebook.com/cuuduong.vn

Tin tức
Video