Cuồng Ma Chi Kiếm

NPH: VieLink
Thể loại: Online
Nền tảng: Client
Ra mắt: 08/10/2014

Giới thiệu

Có tất cả 4 hệ thống nhân vật, mỗi nhân vật tương ứng với một hệ phái khác nhau trong Cuồng Ma Chi Kiếm bao gồm: Phần Thiên sử dụng Cự Kiếm sở hữu sức mạnh vô song có thể gọi là một tanker chính hiệu, ngược lại, mặc dù cũng sử dụng kiếm nhưng Long Ẩn lại chọn cho mình loại Nhuyễn Kiếm, với kiếm pháp ảo diệu khiến cho địch không kịp trở tay. Huyền Minh sử dụng đàn cầm, ngoài việc có thể tấn công quần thể còn có khả năng hỗ trợ cho đồng đội trong hoạt động săn boss, phụ bản hoặc PK. Cuối cùng phải kể đến đó chính là nhân vật Tu La, sở hữu loại vũ khí cùng phong cách tấn công quỷ dị, dùng bùa chú để tấn công đối phương, khiến cho địch thủ sống không bằng chết

Trong Cuồng Ma Chi Kiếm sẽ không thể thiếu những trận không chiến với những đôi cánh rực rỡ sắc màu. Sở hữu hơn 11 cấp độ cánh và 6 cấp ảo hóa, việc người chơi cần làm đó chính là tìm kiếm nguyên liệu để thăng cấp cánh của mình lên cao hơn, cấp càng cao thì sức mạnh của cánh cũng như tốc độ bay của người sẽ càng cao hơn, điều này có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với những cuộc chiến về sau.

Điều kiến nhiều game thủ cảm thấy chưa quen đó là việc tiêu hao điểm linh lực khi bay, và khi điểm linh lực này cạn dần, game thủ sẽ không thể tiến hành bay trong không mà phải chờ thời gian hồi phục, khoảng thời gian này tuy không lâu nhưng vô cùng quan trọng trong các trận chiến. Vì thế game thủ cần phải có cho mình một chiến thuật không chiến trước mỗi trận đấu.

Hệ thống Phụ bản – nơi farm đồ lý tưởng

Hệ thống phụ bản trong Cuồng Ma Chi Kiếm vô cùng đặc sắc, mỗi phụ bản điều có đặc trưng khác nhau, mang lại cho người chơi những trải nghiệm khác nhau trong từng phụ bản. Thông qua các phụ bản đó, người chơi sẽ tìm được những vật dụng cần thiết mà không cần bỏ ra một xu nào. Ví dụ để có thể thăng cấp đôi cánh của mình lên nhiều cấp độ cao hơn người chơi phải tham gia các hoạt động như Càn Khôn Cảnh hay bảo Bảo Tàng Đồ để tìm kiếm những nguyên liệu thích hợp cho từng cấp độ cánh

Game thủ cũng sẽ có cơ hội thu thập được những món Thần Khí cùng các trang bị Thần Trang độc đáo khi tham gia phụ bản Mộ Hiên Viên. Nếu may mắn hơn game thủ còn có thể nhận được những mảnh tàn quyển của bí kíp thất truyền, sưu tầm những mảnh tàn quyển ấy game thủ sẽ khám được những võ học thất truyền nghìn năm với sức mạnh hủy thiên diệt địa.

Tin tức
Video