Counter Strike Online

NPH: VTC Online
Thể loại: Bắn súng
Nền tảng: Client
Ra mắt: 26/03/2015

Giới thiệu

Bao giờ thì CSO mới chính thức ra mắt tại Việt Nam?

Nếu bạn chưa biết thì CSO chính là phiên bản online của tượng đài Counter-Strike đình đám, đc Nexon mua bản quyền từ Valve, phát triển theo định hướng game trực tuyến. CSO vẫn giữ lại những yếu tố cơ bản từ CS 1.6, như các chế độ giải cứu con tin, đặt bom...đã làm nên tên tuổi của huyền thoại game bắn súng một thời.

Không chỉ thế, game còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các fan hâm mộ, như các chế độ PvE, Fun mode, và đặc biệt phải kể đến các mode zombie vô cùng phong phú. Chỉ tính riêng Zombie đã có đến 07 mode chưa kể hàng chục mode khác là cơ sở cho người chơi lựa chọn. Hiện game đang sở hữu kho vũ khí đồ sộ bậc nhất thị trường FPS hiện nay trong đó có những bộ vụ khí được sáng tạo theo nhiều phong cách từ hoành tráng bắt mắt đến những hiệu ứng ngộ nghĩnh vui vẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại CSO đã nhận được sự quan tâm của hàng chục triệu game thủ trên khắp thế giới trong đó có một phần không nhỏ các game thủ Việt. Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu từ cấp độ khu vực, quốc gia cho đến châu lục vẫn thường xuyên được tổ chức.

Cột mốc chính thức ra mắt game hiện cũng đã được phía nhà phát hành ấn định vào ngày 26/03/2015.

Thông tin đáng chú ý cuối cùng trong teaser chính thức lần này chính là việc goPlay đã chính thức xác nhận là đơn vị chủ quản phát hành Counter Strike Online tại Việt Nam. Thông tin này sẽ chấm dứt mọi tin đồn về nhà phát hành nào sở hữu cũng như phát hành tựa game được đánh giá là đình đám nhất làng game trong năm 2015.

Một thông tin cũng không thể bỏ qua trong teaser lần này của CSO chính là quyền lợi của người chơi khi ghé thăm trang teaser. Ngoài việc nhận ngay 01 giftcode trị giá 300,000 VND với nhiều vật phẩm giá trị chỉ có trong các gói phần thưởng, người chơi còn có cơ hội tham gia vào sự kiện “Chiến Đấu Thật Sung, Trúng Nghìn Điện Thoại” của nhà phát hành. Thông tin về sự kiện sẽ tiếp tục được cập nhật trong các động thái tiếp theo của goPlay.

Teaser mới ra mắt của CSO tập trung thể hiện những tính năng nổi trội nhất của tựa game này từ việc thừa hưởng những ưu điểm than thuộc nổi trội của “Vị Vua FPS” Counter Strike (phiên bản của Half-life) với những hình ảnh map đấu và tính năng quen thuộc. Bên cạnh đó là những hình ảnh Zombie, tính năng được coi là đặc sản  của CSO, với hình ảnh, map chơi vượt trội và hệ thống mode Zombie đa dạng nhất trên thị trường FPS hiện nay.

Với việc ra Teaser cùng công bố lộ trình chính thức cho ngày ra mắt của CSO, nhà phát hành goPlay đang khiến cho cộng đồng FPS Việt sôi sục nhớ về một thời CS-Half life đã xa và sẵn sàng tái hiện những cuộc đối đầu lịch sử vang bóng một thời.

Teaser: http://csonline.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

Tin tức
Video