Công Thành Chiến

NPH: OGame
Thể loại: Online
Nền tảng: Web Game
Ra mắt: 11/06/2014

Giới thiệu

Công Thành Chiến có tên gốc là Tướng Quân Phá của Trung Quốc được OGame, công ty chuyên phát hành thể loại webgame ra mắt tại Việt Nam. Bối cảnh được xây dựng trong Công Thành Chiến không phải thể loại giang hồ kiếm hiệp, thay vào đó, game sẽ đề cập tới cốt truyện Tam Quốc diễn nghĩa với những trận huyết chiến thư hùng hoành tráng.

Đại diện nhà phát hành OGame, Công Thành Chiến chính là Tướng Quân Phá– Webgame chiến thuật hiện vẫn đang làm mưa làm gió tại làng game SLG Trung Quốc, sở hữu cộng đồng lớn mạnh lên tới 700 nghìn người tham gia.

Thuộc thể loại nhập vai chiến thuật và chạy trên nền Web, dĩ nhiên khó có thể đòi hỏi được ở Công Thành Chiếnmột khía cạnh đồ họa mãn nhãn hơn, nhưng dù mang thiết kế đồ họa đơn giản nhưng game thủ sẽ tìm được ngay cho mình cảm giác thân thuộc, nếu như từng chơi qua Ngọa Long - tựa game một thời tạo nên cơn sốt trong làng game việt.

Tham gia vào Công Thành Chiến, game thủ sẽ luôn có cơ hội được hóa thân vào một dũng Tướng với cửu mã vạn binh nắm trong tay, điều này được hỗ trợ bởi phần thiết kế nhân vật rất chi tiết. 

Chưa dừng lại ở đó, sẽ có những thời khắc buộc game thủ phải sát cánh bên cạnh những vị Tướng tài, những người góp phần làm nên chất hào hùng trong cốt truyện lịch sử Tam Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc, game thủ sẽ tham gia toàn bộ những trận đánh lớn giữa ba phe Ngụy – Thục – Ngô, từ trận nhỏ ở Đường Lăng cho tới trận huyết chiến Xích Bích, chống lại Tào Tháo, đoạt Nhị Kiều về cho Chu Du.

Lính trong Công Thành Chiến được chia làm 5 thể: Bộ Binh, Kỵ Binh, Cung Thủ, Nho Sĩ và Pháp Tuân. Mỗi chủng quân đều mang riêng cho mình một tính năng bổ trợ, giúp ích rất nhiều cho người chơi trong chiến trường.

Bộ Binh mang chỉ số phòng ngự cực cao, Kỵ Binh thiên về nhanh nhẹn và chỉ số công kích, Cung Binh được hỗ trợ khả năng đánh xa. Nho Sĩ và Pháp Tuân có khả năng tấn công phép thuật và trị liệu cho toàn chiến đội. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm chỉ được phát huy khi được sắp xếp đội hình ứng với nhau, sẽ luôn có những điểm "tử" mà mỗi binh chủng này gặp phải. Khi game thủ sắp xếp những binh lính này mà không theo sự nghiên cứu kỹ lưỡng, nó có thể sẽ dẫn tới hậu quả đi tong luôn 80 nghìn quân, trong khi phía kẻ địch giành chiến thắng với quân số gần như y nguyên.

Trang chủ: http://ctc.ogames.vn/trang-chu

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecongthanhchien?ref=ts&fref=ts

Tin tức
Video