Chiến Quốc Bá Nghiệp

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Web Game
Ra mắt: 27/02/2017

Giới thiệu

 

Bước vào thế giới Chiến Quốc Bá Nghiệp, game thủ sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong 6 lớp nhân vật của trò chơi bao gồm Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm, Nho Sĩ, Cuồng Đao và Đạo Huyền với mỗi nghề là một hệ thống trang bị, vũ khí chiến đấu riêng biệt. Bên cạnh đó, trò chơi cũng chia thành 3 thế lực chính trị để người chơi có thể gia nhập gồm Bắc Mãng, Li Dương và Bắc Lương.

Với hệ thống nhân vật khá "đồ sộ" so với mặt bằng chung của các game mobile xuất thân từ Trung Quốc, cộng với việc các vùng lãnh thổ được chia thành "thế chân vạc", game thủ sẽ được thỏa sức tham gia các hoạt động quốc chiến. Bên cạnh đó, hệ thống "thăng quan tiến chức" trong trò chơi cũng được phát triển khá đầy đủ với nhiều chức tước tương ứng với công trạng mà game thủ đạt được.

Đáp ứng sự kỳ vọng, mong mỏi của cộng đồng game thủ. Mới đây, trên Fanpage chính thức của sản phẩm, nhà phát hành VTap đã công bố thời gian ra mắt game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp. Theo đó, game sẽ tiến hành giai đoạn Closed Beta từ ngày 27.2, kéo dài đến 16 giờ ngày 5.3. Trong thời gian Closed Beta, game thủ chỉ có thể trải nghiệm game đơn thuần, không thể nạp thẻ.

Tin tức
Hình ảnh
Video