Chiến Binh Định Mệnh

NPH: Vigo
Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Client
Ra mắt: 15/06/2014

Giới thiệu

CHƯƠNG 1: Khởi nguồn của phép thuật Mana

Tại một vương quốc cổ đại xa xưa, nơi khởi nguồn của phép thuật Mana, người cổ đại phát minh ra phép thuật để thống trị thế giới. Tuy nhiên, phép thuật Mana phát triển vượt ra khỏi sự kiểm soát của con người, kéo theo hàng loạt những con quái vật khủng khiếp đến từ thế giới bên kia. Để ngăn chặn điều này, họ quyết định chôn vùi tất cả mọi phép thuật, đưa những con quái vật trở lại thế giới của chúng và phép thuật Mana dần bị loài người lãng quên và coi đó như một điều cấm kỵ.
 
 
CHƯƠNG 2: Sự hồi sinh của phép thuật Mana
 
Cho đến một ngày, một nhà phép thuật có tên Mathias Norby ở vùng Dain trong quá trình thám hiểm những tàn tích còn sót lại của thế giới cổ đại đã khám phá ra cách sử dụng phép thuật Mana. Cuối cùng, Mathias đã thành lập một vương quốc mới với giáo lý cơ bản là niềm tin vào Mana, trong đó các thành viên thể hiện tình yêu, sự thật và tuân theo nguyên tắc của thế giới này. Kolkata trở thành thủ phủ vương quốc của Mithra.
 
 
Heinz Norby, hậu duệ của Mathias Norby, được tôn lên làm vua và trở thành Tổng linh mục của vương quốc. Đây là thời khắc nhà thờ và nhà nước thống nhất làm một và gia đình Norby trở thành những người cai trị vương quốc mới này. Heinz Norby tự phong mình là Alalus 1.
 
CHƯƠNG 3: Một thế giới hòa bình nhưng không công bằng
 
Vương quốc của Mithra trải qua thời kỳ hòa bình và thịnh vượng khoảng 200 năm. Tuy nhiên, vương quốc dựa trên chế độ quân chủ chuyên chế. Hệ thống ngôi vị được kế thừa theo nguyên tắc cha truyền con nối.
 
 
 
Tầng lớp cao nhất trong vương triều là gia đình Norby, giữ vai trò kiểm soát vương triều và tôn giáo. Tầng lớp thứ hai là người Brahman, có nhiệm vụ nghiên cứu Mana và hướng dẫn các linh mục. Tầng lớp tiếp theo là người Kshatrya, rất giỏi phép thuật và giữ vai trò bảo vệ đế chế Mithra. Người dân gọi họ là Chuyên gia. Tầng lớp Vaisya, tầng lớp thấp hèn của Mithra, đi theo giáo lý của Vatican nhưng họ không đủ khả năng tiếp nhận Mana. Tầng lớp thấp kém nhất của vương triều, Sudra, bao gồm các bộ lạc thiểu số, các bộ lạc Animal và những kẻ phản bội. Họ sống cuộc đời nô lệ.
 

CHƯƠNG 4: Ibelis – Quái vật đến từ quá khứ!

Hòa bình tại vương quốc của Mithra kéo dài không lâu. Cho đến thế hệ thứ 4 (Alalus 4), niềm khao khát kế thừa nền văn minh lỗi lạc trước đây của người Brahman là gốc rễ của mọi vấn đề.
 
 
Chúa đã ban sức mạnh để loài người sống hòa bình trong thế giới. Tuy nhiên, người Brahman đã không thỏa mãn và tò mò tìm hiểu những phép thuật bị cấm. Họ cố gắng mở cánh cửa ngăn cách để biết về quá khứ. Ibelis-con quái vật của thời cổ đại, đã bước ra khỏi bức tường đó và đang tìm cách tái sinh trở lại. Loài người đã bị mắc vào bẫy của hắn và Ibelis đã đưa đồng bọn của mình quay trở lại thế giới. Cuối cùng, thế giới ma thuật của loài người bị lọt vào tay Ibelis.
 
CHƯƠNG 5: Salvador - Niềm hi vọng của loài người!
 
Salvador là quân đoàn do Aron Ruedeberg thành lập. Đội quân này được nhà vua Alalus 4 bí mật ủng hộ và trợ giúp. Đội quân bao gồm những con người ưu tú nhất. Họ có sứ mệnh nghiên cứu các loại vũ khí và phép thuật Mana có thể tiêu diệt quái vật Ibelis cùng bè lũ của hắn.
 
 
Liệu rằng đội quân Slavador có chiến thắng được con quái vật Ibelis tàn ác? Liệu thế giới có thoát khỏi sự hủy diệt ? Tất cả phụ thuộc vào những chiến binh Slavador dũng cảm. Một cuộc chinh chiến mới lại bắt đầu.

Fanpage: https://www.facebook.com/gamechienbinhdinhmenh

Trang chủ: http://loe.vigo.vn/

Tin tức
Video