Chiến 3D

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Thẻ bài
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 15/08/2015

Giới thiệu

Gameplay và đồ họa

Cũng giống với các tựa game thẻ tướng khác, lối chơi chính của Chiến 3D là theo lượt, bạn sẽ phải sắp xếp đội hình 6 tướng trước khi ra trận, mỗi tướng sẽ có những tính năng bổ trợ nhau, vì thế nếu sắp xếp tốt thì lực chiến của đội hình sẽ rất mạnh. Phương thức tấn công của từng cũng khá đa dạng như: hàng ngang, hàng dọc, đơn mục tiêu, vì thế tựa game này đề cao tính chiến thuật (chưa hẳn lực chiến mạnh hơn là sẽ thắng mà còn phụ thuộc vào cách sắp xếp và bố trí đội hình).

Mỗi tướng đều sở hữu những skill khác biệt, được thể hiện đẹp mắt và hoành tráng. Điểm chung là họ đều có skill thường, skill đặc biệt (nộ) cùng 3 skill thiên phú. Khả năng giữ skill nộ (trì hoãn ra skill để tích góp số lượt đánh ra skill mạnh) giúp gameplay có tùy biến cao hơn, chiến thắng một trận đánh do đó cũng phụ thuộc nhiều hơn vào chiến thuật của game thủ.

Đồ họa ấn tượng cũng chính là điểm nhấn của Chiến 3D, góp phần khắc họa sự sắc nét trong những tình huống nâng cấp nhân vật, cũng như tô điểm thêm cho những kỹ năng chiến đấu của các vị tướng trong game.

Hệ thống nhân vật

Với số lượng 35 vị tướng với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều chiêu thức đa dạng, đã làm Chiến 3D nổi bật hơn so với các tựa game cùng thể loại khác. Thêm một điểm đặc biệt đó là nếu như ở phiên bảnTrung Quốc có nhân vật Angela Baby thì ở Việt Nam,  NPH AIVO cũng sử dụng hình ảnh của nữ DJ xinh đẹp Trang Moon để khắc họa thành một vị tướng, chắc chắn điều này sẽ kích thích sự tò mò của game thủ trong thời gian sắp tới.

 

Angela Baby của phiên bản Trung Quốc
Angela Baby của phiên bản Trung Quốc

 

 

DJ Trang Moon của Chiến 3D phiên bản Việt

Trang chủ: http://chien3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chien3d.vn

 
Tin tức
Video