Bách Chiến Phong Thần

NPH: VTC Game
Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Web Game
Ra mắt: 13/07/2015

Giới thiệu

Bách Chiến Phong Thần (BCPT) là webgame tiên hiệp nhập vai online, chủ đề Phong Thần do VTC Game phát hành tại Việt Nam. Game được phát triển bởi NSX HuaiYou Trung Quốc. Webgame này là một trong số ít những webgame ra mắt trong tháng 6, 7 có đồ họa được khen ngợi là đẹp.

Ấn tượng đầu tiên của game thủ khi bước vào BCPT chắc chắn là hài lòng về tạo hình nhân vật, và giao diện game thân thiện. Màu sắc chủ đạo của BCPT gồm các game màu sáng, sử dụng nhiều hiệu ứng lấp lánh tạo cảm giác rất "tiên hiệp", Ngoại trừ việc giao diện túi đồ trở nên khó nhìn hơn một chút, cách xây dựng hình ảnh này khá ấn tượng.

Tạo hình nhân vật trong BCPT cũng khá đẹp so với các webgame ra mắt trong thời gian gần đây. Có lẽ một phần vì chủ đề tiên hiệp khá dễ dàng "phóng tác", hình tượng các nhân vật quen thuộc như Dương Tiễn, Lôi Chấn Tử, ba anh em Na Tra được sáng tạo hết sức độc đáo, ví dụ như Mộc Tra là một chàng trai tóc bạc, trang phục thuần xanh lá bó sát người trông khá giống với sự kết hợp giữa Peter Pan và Legolas. Tạo hình Cửu Vỹ Hồ Tô Đắc Kỷ trong game cũng vô cùng xinh đẹp.

Tạo hình của BCPT khá ổn, tuy nhiên về bố cục lại gặp chút vấn đề nho nhỏ khiến xuất hiện điểm trừ: hai dòng thông báo chạy đè lên rất cả các biểu tượng trên màn hình khiến giao diện game thỉnh thoảng xuất hiện những hình ảnh "dở khóc dở cười" như sau:

Hay những thông báo khi huyễn hóa thần tướng bằng kim nguyên bảo. Mỗi lần huyễn hóa tất cả các chỉ số của thần tưn[gf đều tăng, mỗi chỉ số một dòng thông báo dẫn đến việc có khi đã dừng huyễn hóa vài phút mà thống báo vẫn đang tiếp tục chạy trên màn hình.

Kĩ năng của nhân vật trong BCPT không phải là hoa lệ nhất, nhưng khá toàn diện với cả 3 class Thần Tướng, Phi Tiễn và Cầm Sư. Mỗi class đều có đủ các kĩ năng quần công khống chế, công kích đơn, phòng thủ và hỗ trợ.

Giống như các webgame khác, hệ thống Auto của BCPT gần như bao trùm toàn bộ các hoạt động gameplay cả PvE và PvP. Thậm chí, auto trong BCPT tối ưu hơn rất nhiều so với việc game thủ chưa quen tay mà tự đánh.

Hệ thống phụ bản khá phong phú nhưng không có quá nhiều đặc điểm nổi bật. Tọa kỵ và pet được thiết kế đẹp, tuy nhiên vẫn còn một vài lỗi dịch thuật không đáng có khiến game mất điểm đáng tiếc.

Lỗi dịch thuật

Tổng kết, BCPT là một webgame tiên hiệp khá đẹp mắt và hoàn thiện trên mọi phương diện. Mặc dù không có đặc điểm nào quá đột phá, song những tiêu chuẩn cơ bản đều được đánh giá khá cao. BCPT là tựa game thích hợp với những game thủ mới tiếp xúc với thể loại webgame để làm quen với một webgame cơ bản nhất.

Teaser game: https://teaserbachchien.vtcgame.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/bachchienphongthan

Group: https://www.facebook.com/groups/choigameBCPT/

ML( Gamesao.vn)

Tin tức
Video