Ám Hắc Tam Quốc

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Web Game
Ra mắt: 12/06/2014

Giới thiệu

Vào lúc 11h ngày 12/6, Webgame Ám Hắc Tam Quốc đã chính thức góp mặt tại Sohagame. Với sự tỉ mỉ trong xây dựng và niềm tin theo đuổi tạo nên 1 webgame chất lượng của Giant, Ám Hắc Tam Quốc ngay khi ra mắt trên thị trường đã được truyền thông đánh giá là một game có chiều sâu, nội dung mới mẻ. Ám Hắc Tam Quốc, đó là nơi hiện thực hóa lịch sử 1 thời, hứa hẹn mang lại cho quý chư vị một sản phẩm hoàn toàn ĐỘC ĐÁO- MỚI LẠ – HẤP DẪN!


Như tên gọi, Ám Hắc Tam Quốc lấy bối cảnh từ thời Tam Quốc. Chư vị sẽ được hòa mình vào các nhân vật để cảm nhận những dòng chảy lịch sử ấy, dần dần trở thành các nhân vật anh hùng thống trị, anh hào cái thế. Các nhân vật nổi tiếng như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tiểu Kiều,… sẽ là những bằng hữu đồng hành trên con đường hành hiệp, nghe họ kể lại những câu chuyện chuyện tình lãng mạn pha lẫn màu sắc huyền bí, cùng họ chiến đấu quên mình trong thế giới hắc ám Tam Quốc.

Ám Hắc Tam Quốc cho người chơi sống với chính bản thân mình khi được chọn giới tính: Nam Nhi hay Nữ Nhi tương ứng với nghề Mãnh Tướng và Quân Sư mang phẩm chất riêng, tương trợ lẫn nhau.

Giao diện dễ dàng sử dụng, 3 bản đồ lớn, 1 thành chính. Trong quá trình bước đến vinh quang, chư vị sẽ thực hiện liên tiếp các chuỗi nhiệm vụ khác nhau: Phụ bản cốt truyện, hàng yêu, vượt ải, bang hội, khiêu chiến,… Hệ thống nhiệm vụ gắn liền với cốt truyện Tam Quốc. Người chơi khi làm nhiệm vụ có thể bắt gặp các đối thoại độc đáo, "dở khóc dở cười" trên suốt chặng đường bôn tẩu của mình.

 

Trang chủ: http://ahtq.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

Tin tức
Video