Ác Thần Online

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Nền tảng: Mobile
Ra mắt: 01/05/2014

Giới thiệu

Là sản phẩm game đầu tiên thuộc thể loại MMO A-RPG do Việt Nam tự sản xuất. Game lấy bối cảnh thần hiệp, câu chuyển kể về cuộc cạnh tranh của các vị thần gây đến cảnh hoang tàn. Người chơi nhập vai trong vai trò những anh hùng dũng mãnh của loài người, để làm chủ vận mệnh của mình và thay đổi vận mệnh loài người.

Với 3 class nhân vật Pháp sư, Cung thủ và Chiến binh. Game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống kỹ năng phong phú trong game Ác Thần. Theo đó, hệ thống này được chia làm 2 loại là loại Chiêu thức và Thiên phú sử dụng điểm để cộng. Với hệ thống chiêu thức, người chơi có thể học được qua những cuốn bí kíp thu thập được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và phụ bản. Còn hệ thống Thiên phú là các kỹ năng bị động giúp tăng cường tư chất của nhân vật.

Trong phiên bản thử nghiệm, người chơi không chỉ được tham gia làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hàng ngày… mà còn có thể khám phá những tính năng của một game MMO thực thụ như bang hội, bang chiến… Ngoài ra hệ thống các tính năng thu hút khác như Hạ thần điêu, Bảo vệ long mạch cho phép người chơi phối hợp chiến đấu để cùng nhau hoàn thành mục tiêu. Hay Võ đài uy danh, đấu trường sinh tử cho phép người chơi thi đấu với nhau để đạt thứ hạng cao hay đạt phần thưởng…

Hiện tại game vẫn trong giai đoạn Alpha Test, dành cho những game thủ đã chơi thể loại game MMO, do vậy các tính năng giới thiệu tân thủ sẽ chưa được đưa ra vào giai đoạn này. Game cũng sẽ liên tục cập nhật, nâng cấp, cập nhật lỗi (nếu có) trong thời gian Alpha Test và bổ xung tính năng mới để hoàn thiện sản phẩm trước khi ra mắt game chính thức. Ở phiên bản này, game có dung lượng cài đặt xấp xỉ 55MB, có thể chơi ở các máy smartphone tầm trung có cấu hình CPU từ 1 Ghz và Ram 512 Mb trở lên. Game hiện tại cung cấp cho hai nền tảng là IOS và Android. Người chơi có thể tải game tại: http://acthan.vn . Sau khi tải game về máy, người chơi có thể lấy code đăng nhập tại trang thông tin Game. Sau giai đoạn chơi thử, có khả năng game sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 11.

Tin tức
Video