StarCraft 2

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
Nền tảng: Client
Ra mắt: 27/07/2010

Giới thiệu

StarCraft II: Wings of Liberty là trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực loại khoa học quân sự viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment cho Microsoft Windows và Mac OS X. Phần tiếp theo của trò chơi điện tử đạt giải thưởng năm 1998 là StarCraft và bản mở rộng của nó, trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 7 năm 2010. Nó được chia thành 3 đợt: trò chơi cơ bản với tựa đề Wings of Liberty, và 2 bản mở rộng sắp tới, Heart of the Swarm và Legacy of the Void .

Thiết lập vào thế kỷ 26 trong một dải Ngân hà xa xôi, trò chơi xoay quanh 3 chủng loài: Terran, con người lưu vong từ Trái Đất; Zerg, một siêu chủng loài của các dạng sống đồng hóa; và Protoss, một loài sở hữu sứ mạnh tâm linh. Wings of Liberty tập trung vào Terran, trong khi 2 bản mở rộng Heart of the Swarm và Legacy of the Void sẽ lần lược tập trung vào Zerg và Protoss. Trò chơi được thiết lập 4 năm sau các sự kiện của StarCraft: Brood War năm 1998, theo sau sự thành công của Jim Raynor khi ông dẫn dắt một nổi dậy chống lại Terran Dominion chuyên chế. Trò chơi bao gồm các nhân vật và các địa điểm mới và cũ từ trò chơi gốc.

Trò chơi nhận được các đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình, nhận được số điểm tổng hợp là 93% từ Metacritic. Tương tự như người tiền nhiệm của nó, StarCraft II được ca ngợi về lối chơi hấp dẫn của nó, cũng như giới thiệu tính năng mới và cách kể chuyện được cải thiện, trong khi sự chỉ trích nhắm vào những điều đã tồn tại trong trò chơi StarCraft gốc nhưng đã bị loại bỏ trong StarCraft II, chẳng hạn như việc thiếu mạng LAN và quyết định chia các khu vực của phần chơi mạng. Trong tháng đầu tiên được bán của nó, hơn 3 triệu bản StarCraft II đã được bán trên toàn thế giới.

Trang chủ: http://us.blizzard.com/

Bạn đánh giá game này như thế nào?
Tin tức
Hình ảnh
Video