Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Nền tảng: Client
Ra mắt: 25/08/2006

Giới thiệu

Audition Online (tiếng Triều Tiên: 오디션 온라인), hay còn gọi là X-BEAT tại Nhật, Ayodance tại Indonesia là một game trực tuyến âm nhạc được sản xuất bởi T3 Entertainment và phát hành bởi Yedang Entertainment. Game được phát hành tại Hàn Quốc vào cuối năm 2004, nhưng sau đó đã được nội địa hóa bởi nhiều nhà phát hành trên thế giới. Audition Online là game miễn phí giờ chơi và thu lợi nhuận thông qua buôn bán đồ ảo, như trang phục cho nhân vật của người chơi. Hiện tại trò chơi có trên 300 triệu người chơi trên khắp thế giới.

Audition được dựa trên một truyện tranh, phổ biến và được tung ra ở Hàn Quốc, sau đó được phát triển ở 1 số nước châu Á như: Hồng Kông, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan... Audition cũng được toàn cầu hóa tại một thời điểm trong đó phần lớn là người Mỹ và người Việt. Cập nhật Audition toàn cầu đã bị dừng lại vì lí do hacker xâm nhập và làm cho máy chủ khó hoạt động. Đối với Audition Hàn Quốc thì cập nhật thứ năm hàng tuần.

Tại Hàn Quốc, phiên bản dành cho hệ máy PSP (Được gọi là Audition Portable) và điện thoại di động đã được phát hành ngày 1/6/2007 và 4/6/2007

Vào ngày 12/6/2008, Season 2 được chính thức ra mắt tại phiên bản Hàn. Hiện tại, Korean Audition, China Audition, Thailand Audition, Indonesian Audition, AuditionSEA, AuditionEu, Vietnam Audition, Philippines Audition, North American Audition, Brazil Audition và X-BEAT đã cập nhật Season 2. Audition Season 2 đem lại một giao diện đồ họa và âm thanh mới, nhiều vật phẩm và chế độ cũng như các hỗ trợ khác được bổ sung.

Vào cuối năm 2008, phiên bản kế tiếp đã được xác nhận đang trong quá trình phát triển, Audition 2. Mùa xuân năm 2009, Yedang đã công bố trang xem trước về game tại Hàn.

Audition 2 thuộc sở hữu của Hanbitsolf (Korean) và đến nay đã được phân phối tại các nước: Korean, Vietnam, Russian, Japanese, China, Taiwan, Malaysia (chưa rõ vì Playpark chưa phát hành Audition2 Malaysia)

Ngày 2/10/2013, Hanbitsolf đã mở cửa World In Audition 3 (WIA hay còn được biết tới với cái tên Audition 3). Game open beta tại Korean ngày 2/10/2013. World In Audition 3 (WIA) đã được Indonesia, Taiwan, China mua bản quyền phát hành tại nước họ. Dự kiến World In Audition 3 (WIA) sẽ mở cửa sớm tại Indonesia, Taiwan, China.

Có rất nhiều season ở các nước: Audition Vietnam (Season 3), Audition China (Season 9.5.1), Audition Alaplaya (Season 4), AuditionSEA (Season 4), Audition Redbana (Season 2),.... dù season có khác nhau nhưng cấu trúc game vẫn giống nhau 100%.

Game thủ còn tạo ra bản Audition Offline nhiều thể loại, đây là các phiên bản Audition Offline: 1.5 (Windows 98 + XP) 1.7 (Windows 98 + XP) 3.1 (Windows XP) 3.2 (Windows XP) 3.25 (Windows XP) 8.3 (Windows 7)

Ngoài ra, Audition Private là thứ rất phổ biến trong làng game lậu, đây là những server Audition Private nổi tiếng đến nay vẫn hoạt động: 17au, 513au, 520au, 98au,...

 

Trang chủ: http://au.vtcgame.vn/

Tin tức
Hình ảnh
Video