GameSao thân tặng 500 GiftCode Tam Quốc Liệt Truyện dịp 6 tháng ra mắt

Thời gian : 18/11/2020 - 26/02/2021

Tam Quốc Liệt Truyện

NPH: Gamota
Thể loại: Chiến thuật
Ra mắt: 14/05/2020
Chi tiết
Tròn 6 tháng ra mắt fan game chiến thuật cùng với việc ra mắt bản Update mới nhất, Tam Quốc Liệt Truyện cũng dành tặng 500 Giftcode cho những người chơi may mắn.

Tải Tam Quốc Liệt Truyện: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

Điều gì đã làm Tam Quốc Liệt Truyện nổi bật hơn rất nhiều tựa game chiến thuật trên thị trường? Tái hiện cốt truyện tranh đấu Ngụy - Thục - Ngô, gameplay “xoắn não” và tạo hình nhân vật oai phong lẫm liệt, tựa game này đã thực sự gắn kết được một cộng đồng người chơi lớn mạnh, văn minh và yêu thích thể loại game tư duy chiến thuật. Và cuộc đấu trí giữa hàng trăm game thủ lão làng càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ những tính năng được Update liên tục, thỏa mãn cả nhãn quan lẫn cảm xúc chân thực của game thủ.

Bản Big Update kỷ niệm 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Liệt Truyện đã chính thức ra mắt

Nhân dịp kỷ niệm tròn 6 tháng ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện cũng đã chính thức chiêu đãi game thủ với bản Big Update mới nhất. Trong lần cập nhật này, Thiên Mệnh Chu Du sẽ trình làng với kỹ năng vô song thiên hạ, thiên phú gây sát thương đối thủ mạnh mẽ, hứa hẹn là một vị tướng được săn đón nhiệt liệt bên cạnh Thiên Mệnh Lữ Bố và Thiên Mệnh Gia Cát Lượng. Chưa dừng lại ở đó, bản Update mới còn bổ sung thêm tính năng Khí Linh gia tăng tỉ lệ sát thương cho các loại binh chủng cùng phụ bản giúp game thủ sưu tầm võ cụ Tử Tự mới.

Thiên Mệnh Chu Du bước vào cuộc đấu đẫm máu có thể tránh bạo kích sát thương đối thủ, tự hồi phục chiến ý, gây sát thương toàn chiến trường và mê hoặc quân địch rơi vào trạng thái trầm mặc

Bản Update đã ra lò, NPH Gamota xin gửi tặng những người chơi may mắn nhất 500 giftcode cực kì giá trị. Bộ Giftcode cực nóng hổi có hạn sử dụng đến hết 26/02/2021:

  • 20000 Binh Pháp Tôn Tử
  • 200 Vạn Xu
  • 200 Vạn Lương
  • 200 Đổng Tước Lệnh
  • 200 Linh Đan

Tìm hiểu thêm về bản Big Update và Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://bit.ly/3lB4Ja2

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 483
Đã nhận: 17
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)