GameSao thăn tặng 500 GiftCode Kỷ Nguyên Huyền Thoại nhân dịp ra mắt

Thời gian : 16/06/2020 - 16/09/2020

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

NPH: Gamota
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 16/06/2020
Chi tiết
Sau thời gian chuẩn bị kĩ càng cho phiên bản hoàn thiện nhất, Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã sẵn sàng để có thể xuất hiện trên từng chiếc smartphone của game thủ.

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

10h00 ngày 16/06 Kỷ Nguyên Huyền Thoại chính thức ra mắt.

Đúng 10h00 ngày 16/06, siêu phẩm Thế giới mở Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ ra mắt chính thức trên hai kho tải Google Play và App Store. Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt lần này, người chơi sẽ có cơ hội nhận vô vàn phần quà hấp dẫn như: xe máy Exciter, điện thoại, laptop,... Đây cũng là một lời cảm ơn của NPH Gamota dành cho game thủ vì đã luôn chờ đợi ngày game được chính thức ra mắt.

Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt chính thức lần này, đội ngũ vận hành Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng công bố chuỗi sự kiện đua TOP đồng hành với vạn quà cực hấp dẫn như: sự kiện đua TOP lực chiến, đua TOP Bang chiến,... cực chất. Ở mỗi sự kiện người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị, chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với tất cả game thủ yêu thích Kỷ Nguyên Huyền Thoại.

Chuỗi sự kiện cực hấp dẫn được Kỷ Nguyên Huyền Thoại công bố.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại là siêu phẩm “chuẩn châu Âu” được NPH GAMOTA đầu tư tâm huyết để đem đến làng game Việt làn gió mới độc nhất từ trước đến nay. Được biết đến là một sản phẩm từng gây được rất nhiều tiếng vang ở thị trường quốc tế, hiển nhiên khi được ra mắt tại Việt Nam, game thủ cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm lại những tính năng ưu việt chưa từng xuất hiện trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, Kỷ Nguyên Huyền Thoại chắc chắn sẽ làm hài lòng được tất cả các  game thủ Việt, thậm chí là cả những người chơi khó tính nhất.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại - siêu phẩm Thế giới mở “chuẩn châu Âu”  hàng đầu được NPH GAMOTA đầu tư nhiều tâm huyết.

Để có thể tham gia vào thế giới game huyền bí, khốc liệt này, game thủ có thể tìm kiếm từ khoá “Kỷ Nguyên Huyền Thoại” trên 2 kho tải là Google Play và App Store. Tham gia ngay và cùng tìm kiếm một chiến binh đồng hành để có thể đạt được viên ngọc Hỗn Mang chứa sức mạnh tối thượng nhé!

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Landing page: https://knht.gamota.com/openbeta

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 441
Đã nhận: 59
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)
Có thể bạn quan tâm