GameSao thân tặng 500 GiftCode Hoa Thiên Kiếp nhân dịp ra mắt

Thời gian : 21/09/2019 - 21/05/2020

Hoa Thiên Kiếp

NPH: Gamota
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 19/09/2019
Chi tiết
Không chỉ tặng người chơi VIP khủng ngay khi đăng nhập vào game, Hoa Thiên Kiếp còn gửi tặng game thủ vô vàn những Giftcode giá trị để tăng sức mạnh của bản thân.

Vào đúng 10h sáng ngày hôm qua, 19/9/2019, Hoa Thiên Kiếp – MMORPG tiên hiệp được người chơi săn đón bấy lâu nay đã chính thức Open Beta. Thật bất ngờ khi tựa game nhập vai tiên hiệp này không buộc người chơi phải trải qua những giai đoạn thường thấy như Alpha Test hay Close Beta mà ngay lập tức mở cửa để chào đón tất cả game thủ đến với thế giới tiên hiệp không giới hạn.

Điều thú vị là ngay khi đặt chân vào Hoa Thiên Kiếp, người chơi sẽ được tặng VIP và được nhận tất cả các đặc quyền, đặc lợi của VIP. Cùng với đó, NPH Gamota cũng gửi tặng người chơi vô vàn giftcode giá trị để game thủ có thể ngay lập tức tạo dựng được sức mạnh của nhân vật và trở nên “bá đạo” trong những trận chiến PK. Tất nhiên, những yếu tố này chỉ là điều kiện đủ, điều kiện cần là game thủ cần phải có những tư duy và chiến thuật phát triển nhân vật của mình một cách hợp lý để làm sao, cũng cùng những quyền lợi đó mà nhân vật của mình trở nên bá đạo hơn các game thủ khác.

Ngay sau khi mở cửa vào ngày hôm qua, Hoa Thiên Kiếp đã chứng kiến hàng chục nghìn game thủ đăng nhập vào game. Những cảnh tượng đông đúc, vui vẻ, nhộn nhịp đã ngay lập tức diễn ra ở tất cả những địa điểm trong game. Từ thành chính cho đến các bãi quái hay phụ bản đều có rất nhiều người chơi cùng trải nghiệm và cảm nhận tất cả những yếu tố thú vị và hấp dẫn trong Hoa Thiên Kiếp.

Mặc dù rất đông người chơi đăng nhập vào game cùng một thời điểm nhưng Hoa Thiên Kiếp cũng không gặp phải quá nhiều những trường hợp giật, lag của game thủ. Ngay cả khi có rất nhiều game thủ trên cùng một địa điểm trong game thì người chơi vẫn có thể thấy được sự mượt mà. Hoa Thiên Kiếp cũng phần nào được coi là một MMORPG quốc dân khi vừa sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp mắt nhưng không hề kén chọn cấu hình của người chơi. Game thủ có thể tùy chỉnh góc nhìn 3D và tùy chọn xoay 360 độ, phóng to, thu nhỏ hình ảnh hoặc có thể khóa góc nhìn 2.5D đối với các thiết bị có cấu hình vừa phải.

Thế nhưng, dù ở góc nhìn nào thì Hoa Thiên Kiếp cũng mang lại cho người chơi một cảm giác choáng ngợp , hoành tráng trong từng pha ra đòn, từng trận PK, từng pha bay lượn hay đơn giản chỉ là khi game thủ ngao du trong Hoa Thiên Kiếp để cảm nhận được sự kỳ vĩ, rộng lớn và bao la chốn thần tiên. Cũng trong dịp Open Beta, Hoa Thiên Kiếp gửi tặng game thủ vô vàn những Giftcode giá trị nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn khi ngao du trong thế giới tiên hiệp không giới hạn, để cùng những tiên hữu khác tạo nên những trận chiến kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải và bước chân vào ngao du trong thế giới tiên hiệp không giới hạn của Hoa Thiên Kiếp. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập theo địa chỉ:​

Link tải: https://htk.onelink.me/QoOx/7f970ae6

Trang chủ: https://htk.gamota.com/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/htk.gamota/

Group: http://bit.ly/HoaThienKiep-Gamota

Để nhận quà vui lòng đăng nhập và click nút “Nhận code” ở dưới đây
NHẬN CODE
Còn lại 354
Đã nhận: 146
(Vui lòng đăng nhập trước khi nhận Giftcode)